Chất lượng sống

Du lịch

Những con đường đẹp như tranh vẽ ở châu Mỹ

author 06:50 28/07/2016

(VietQ.vn) - Châu Mỹ sở hữu những con đường đẹp như tranh, chỉ nhìn một lần là muốn đi qua và lưu giữ kỷ niệm.

Sự kiện: Thiên nhiên kỳ thú

Hẻm núi HellS Canyon: Đi theo đường mòn Oregon phải  qua hẻm núi sâu nhất Bắc Mỹ này. Bạn sẽ phải đi qua con sông Snake, các vách đá và cả núi tuyết.

 

ROUTE 100 VERMONT: Điểm đến này thu hút khá nhiều khách du lịch hàng năm. Du khách đến để chiêm ngưỡng những lúc chiếc lá chuyển màu, chờ mùa đông trên sườn núi.

 

RED ROCK : Truyền thuyết kể rằng các thành sa thạch nổi tiếng của Sedona, Arizona phát sáng khi mặt trời mọc và lặn.

 

BLUE RIDGE PARKWAY: Đi vòng qua dãy núi Appalachian, đại lộ quốc gia này nối Vườn quốc gia Smoky Mountains, phía Bắc Carolina và Vườn Quốc gia Virginia của Shenandoah.

 

Đường đi ở Vườn quốc gia Núi lửa Hawaii: vườn quốc gia có một hệ sinh thái hỗn hợp và độc đáo và một nền văn hóa nhân loại riêng biệt. Vườn quốc gia này có môi trường đa dạng từ mực nước biển đến đỉnh ngọn núi lửa lớn nhất. Một nửa của vườn quốc gia là nơi hoang dã và là nơi dành cho du lịch kiểu đi bộ đường dài và cắm trại.

 

Đường mòn của người xưa: Bắt đầu tại Đài tưởng niệm Four Corners, tuyến đường gần 800km này kết nối Colorado và kho tàng khảo cổ vĩ đại nhất của Utah.

 

Đường cao tốc KANCAMAGUS: Các tuyến đường Đông-Tây thông qua Rừng Quốc gia Núi White, là một trong những con đường đẹp nhất New England.

 

Marine Highway của Alaska: Đây đã trở thành một trong những điểm đến mà các du thuyền thường ghé thăm nhất khi đến Alaska nhờ vào lịch sử đầy màu sắc của khu vực này.

 

Khám phá vườn quốc gia Bryce Canyon, ở trung tâm bang Utah. Bạn sẽ gặp tấm đá cao vút nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn chụp một bức hình lưu niệm tại đây.

 

Con đường vùng quê Amish: Những ngọn đồi ở nông thôn Ohio không được cho là quá đẹp, nhưng con đường dành cho xe ngựa trông đẹp hơn bao giờ hết.

 

Các “đường lên trời” vòng quanh Colorado của dãy núi San Juan, con đường đi nganh qua di tích Puelo cổ đại và thị trấn Victoria lịch sử.

 

Đến thăm quan thị trấn ven biển kỳ lạ của Cảng Bar, hay vườn quốc gia Acadia, dù bằng cách nào, chắc chắn bạn phải dừng lại ở con đường này để chụp ảnh.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang