Đàn ông tuổi này chiều vợ nhất trên đời, cô nào lấy được thì rất may mắn

authorTrần Thanh 08:28 16/03/2017

(VietQ.vn) - Dưới đây là những tuổi con giáp chiều vợ nhất trên đời, các cô gái sẽ luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc vì được cưới người đàn ông tuổi này.

Sự kiện: Phong thuỷ

Tuổi Tý

Những con giáp chiều vợ nhất trên đời, cô nào lấy được thì rất may mắn

 

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý biết cách chiều chuộng, chăm sóc người yêu mình nhất.

Những người tuổi Tý có đời sống tình cảm vô cùng sâu sắc. Họ chủ yếu là người hướng nội, nhân từ, khoan dung độ lượng đối với người yêu. Khi tranh cãi về chuyện vặt vãnh với người yêu, các chàng trai tuổi Tý luôn nhường nhịn vài phần, không so đo từng li từng tí. Ưu điểm của lòng nhân từ, khoan dung ở người tuổi này khiến người khác hết sức quý mến khi giao tiếp.

Những anh chàng tuổi Tý thường rất chú ý đến đối phương, đặc biệt về mặt tình cảm. Họ luôn muốn dành sự quan tâm, yêu thương nhất đến nửa kia của mình. Đối với họ, người yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Tuổi Sửu

Những con giáp chiều vợ nhất trên đời, cô nào lấy được thì rất may mắn

 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu không phải là người lụy vì tình hay quá đa sầu đa cảm, nhưng họ yêu một cách sâu sắc. Một khi dành hết trái tim cho ai, họ sẽ chung thủy, ít khi nào thay đổi.

Tuy vẻ ngoài lặng lẽ, nhưng trong lòng lại có một trái tim nồng nhiệt, thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Họ quan tâm đến tất cả những tin tức về người mình yêu.

Khi gặp được người trong mộng, chàng trai tuổi Sửu luôn xác định đó sẽ là cô gái sống cùng họ dưới một mái nhà hạnh phúc. Họ không tiếc tiền bạc hay công sức để mang lại nhiều điều bất ngờ, lý thú cho người yêu, để cả hai cùng nhau trải nghiệm quãng thời gian tuyệt vời của tình yêu .

Tuổi Mão

Những con giáp chiều vợ nhất trên đời, cô nào lấy được thì rất may mắn

Họ thường là người rất hiền lành, thông minh và đa tài. Các chàng trai tuổi mão rất biết cách chăm sóc cho người khác. Khi yêu họ thường yêu hết mình và chỉ biết tới người con gái mình yêu. Khi họ làm chồng thường rất chiều vợ và chăm con.

Đôi khi trước mặt bạn bè chàng trai tuổi mão tỏ ra rất gia trưởng. Nhưng khi chỉ có hai người, họ lại sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia. Thậm chí, chàng sẵn sàng nấu cơm, rửa bát nếu vợ mệt.

Trong mắt những người đàn ông tuổi Mão, những thói xấu hay khuyết điểm của đối phương đều trở thành những điểm đáng yêu. Mọi thứ thuộc về nửa kia trong mắt đàn ông tuổi Mão đều vô cùng hoàn hảo, tuyệt vời.

Tuổi Mùi

Những chàng trai tuổi Mùi điềm tĩnh, khoan dung và vô cùng thủy chung trong tình yêu. Họ có thể sẵn sàng hy sinh cả bản thân chứ không riêng về tiền bạc cho người mình yêu.

Chàng trai sinh năm Mùi có thái độ chân thật với tình yêu, thường khiến bạn đời cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Nam giới tuổi Mùi là người trung thành với tình yêu và rất biết cách lấy lòng phụ nữ. Trong cuộc sống gia đình, họ là người chồng tốt, quan tâm đến vợ, là một người cha tốt, chăm sóc chu toàn con cái.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang