Công nghệ

Ứng dụng

Những hình ảnh đầu tiên của TrueSmart

author 18:11 10/12/2013

(VietQ.vn) - Khác với nhiều mẫu đồng hồ thông minh hiện nay, TrueSmart được trang bị cấu hình và tính năng giống như 1 chiếc điện thoại Android thông thường.

TrueSmart là chiếc đồng hồ thông minh của hãng Omate - một start-up ở New York, Mỹ. TrueSmart là chiếc smartwatch có chức năng và hoạt động như 1 điện thoại Android thông thường thay vì phải phụ thuộc vào smartphone như Sony Smartwatch 2 hay nhiều loại đồng hồ thông minh khác hiện nay.

Omate TrueSmart sở hữu màn hình IPS 1,54 inch IPS và được trang bị nhiều mặt đồng hồ rất đẹp mắt.

Các ứng dụng được sắp xếp trên một giao diện

2 nút bấm ở bên cạnh giúp khởi động đồng hồ và có chức năng như nút

Bạn có thể xem các thông báo bằng cách vuốt từ trên xuống.

Màn hình IPS được phủ sapphire trông rất sáng, tuy nhiên ngay cả ở độ phân giải 240 x 240, chữ viết hiển thị cũng rất nhỏ và khó đọc. Phần thân kim loại của máy khá dày và cho cảm giác chắn chắn. Ngoài ra máy cũng được quảng cáo là có khả năng chống nước.

Cận cảnh camera 5 MP của máy.

Một mặt đồng hồ đơn giản nhưng khá đẹp trên TrueSmart.

Bạn có thể gọi điện sau khi cắm sim. Đồng hồ được tích hợp danh bạ và giao diện gọi điện. Loa máy cho âm khá to, nhưng microphone thì hoạt động không được tốt lắm.

Bạn có thể sử dụng mạng xã hội Twitter thông qua ứng dụng của Twitter trên smartwatch này, tuy nhiên việc thao tác không hề thuận lợi tí nào.

Thử đánh máy bằng bàn phím Fleksy. Việc gõ phím cũng rất khó khăn. Nếu muốn thuận lợi hơn bạn có thể kết nối với bàn phím ngoài qua Bluetooth.

Mặt sau đồng hồ.

Đồng hồ không có cổng ngoài. Khe cắm sim được thiết kế nằm sau 1 miếng kim loại được cố định bằng ốc vít. Người dùng phải sạc pin cho máy qua một giá sạc ngoài (cổng micro USB nằm trên giá sạc này). Người mua sẽ được trang bị 1 chiếc tuốc nơ vít cũng như các con ốc cho việc tháo lắp.

Đồng hồ có giá bán 249 USD cho bản bộ nhớ 4 GB, và 299 USD cho bản bộ nhớ 8 GB, rẻ hơn Galaxy Gear của Samsung.

P.V (tổng hợp)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang