Chất lượng sống

Văn hóa

Những hình ảnh mà Hoa hậu Kỳ Duyên hẳn chỉ muốn chôn vùi mãi mãi

author 16:38 23/06/2016

(VietQ.vn) - Là người của công chúng, Hoa hậu Kỳ Duyên từng không ít lần nhận 'gạch đá' của cư dân mạng vì những hình ảnh xấu xí.

Sự kiện: Ngôi sao

Bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên vô tư ngủ trên máy bay trong tư thế “quá thoải mái” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

Không ít người trách người đẹp “vô duyên”, “thiếu ý tứ” nhưng nhiều người khác cho rằng điều đó rất bình thường vì “trong lúc ngủ chẳng ai kiểm soát được tư thế và hình ảnh của mình”.

 

Nói về bức ảnh ngủ gây tranh cãi của Kỳ Duyên, người đẹp Dương Yến Ngọc thẳng thắn lên tiếng: “Ai ngủ mà không xấu, không lẽ hoa hậu ngủ là phải đẹp?”  Em Kỳ Duyên sau khi đậu Hoa hậu xong thấy rõ 1 điều em ấy vẫn thích hồn nhiên và sống vô tư.  Em ấy thích được là chính con người em ấy mà, các mẹ đừng ném đá nữa, quay sang ném đá người chụp và post ấy”.

 

Những bức ảnh tự nhiên bây giờ là rất hiếm có nhất là trong giới showbiz. HH Kỳ Duyên liên tục gặp lỗi photoshop ngớ ngẩn nhận không ra.

 

Phần đầu gối của Kỳ Duyên được chỉnh khiến nó không còn chút dấu hiệu nào

 

Vết tích photoshop lộ liễu trên chân trái

 

Hoa hậu Kỳ Duyên bị mất hẳn ngón tay cái dù cầm ví

 

 

Cô cũng đã đăng tải một bức ảnh mặc trang phục áo dài truyền thống lên trang cá nhân và ngay lập tức đã phải hứng nguyên 'một rổ gạch đá' và bị chỉ trích rằng đây là sản phẩm photoshop lỗi.

 

Bức ảnh này khiến nhiều người không nhận ra đây là Hoa hậu Việt Nam

 

Mắt Kỳ Duyên vô cùng 'khác lạ'

 

Kỳ Duyên thời chưa đăng quang (ngoài cùng bên trái).

 

Kỳ Duyên thời chưa đăng quang

 

Kỳ Duyên thời chưa đăng quang

 

Nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi, HH Kỳ Duyên đã đến chúc Tết Anh hùng lao động - Giáo sư Vũ Khiêu tại nhà riêng của ông. Kỳ Duyên và gia đình chúc mừng giáo sư Vũ Khiêu bước sang tuổi 100, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm phục trước tấm gương học tập và nghiên cứu không ngừng nghỉ của ông.

 

HH Kỳ Duyên đã chia sẻ bức ảnh chúc Tết nhà Giáo sư Vũ Khiêu khiến cư dân mạng bất bình chỉ vì nụ hôn của GS Vũ Khiêu dành cô hoa hậu 18 tuổi này.

 

Câu chuyện đáng lẽ ra chẳng có gì để bàn luận, để nói nếu như cư dân mạng, đặc biệt là các nhà đạo đức học không thi nhau lên tiếng phản đối, chỉ trích bức hình GS Vũ Khiêu hôn má HH Kỳ Duyên.

 

Thật buồn khi đọc và nghe những lời cay độc, có phần quy chụp, hạ thấp hình ảnh Giáo sư Vũ Khiêu của cộng đồng mạng – những người tự nhận mình là nhà đạo đức học nên có quyền phán xét, chỉ trích người khác một cách thậm tệ.

 

Người đẹp Nam Định diện sơ mi nằm gợi cảm tạo dáng trên chiếc giường đệm sáng màu nhưng bàn chân lại bị lấm bẩn. Những bức ảnh này vừa được tung lên đã lập tức hứng chịu “búa rìu” dư luận.

 

Liên hệ với bà Lê Thị Thêm, mẹ Kỳ Duyên, bà cho hay: “Bộ ảnh này, em Duyên chụp cho một hãng chăn ga gối đệm và bị rò rỉ. Về những ý kiến chê của cư dân mạng, tôi cho rằng ai cũng có quyền nhận xét của họ. Cuộc sống của mỗi người đều có nhiều hoạt động và mỗi người lại có cách nhìn nhận cái đẹp khác nhau.”

 

Người đẹp Nam Định diện sơ mi nằm gợi cảm tạo dáng trên chiếc giường đệm sáng màu nhưng bàn chân lại bị lấm bẩn. Những bức ảnh này vừa được tung lên đã lập tức hứng chịu “búa rìu” dư luận.

 

Loạt ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng.

 

Hình ảnh Kỳ Duyên khi đăng qaung nhận được nhiều ý kiến phản đối vì kém xinh

 

Cách trang điểm khiến cô trông già, lộ khuyết điểm hai mắt xa nhau

 

 

Xuất hiện trong 1 sự kiện, Kỳ Duyên gây bất ngờ bởi thân hình béo lên trông thấy.

 

Béo lên bất ngờ khiến Kỳ Duyên lại vấp phải 'gạch đá' từ cư dân mạng.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang