Có những lần vật thể bay nghi UFO xuất hiện ngang Mặt trời nhưng không cháy

author 06:50 17/10/2018

(VietQ.vn) - Thời gian gần đây, các giả thuyết cho rằng, đã có vật thể bay nghi là UFO xuất hiện với tần xuất nhiều hơn, đặc biệt vật thể lạ này còn xuất hiện ngang qua Mặt trời mà không bị đốt cháy.

Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Lần UFO được cho là đã xuất hiện gần nhất vào ngày 30/9/2018. Theo đó, vệ tinh quan sát Mặt trời SOHO của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đang thực hiện khám sát tại vị trí EIT 284 vào lúc 01:06 thì bất ngờ phát hiện ra một vật thể lạ nghi UFO.

Theo các nhà khoa học, vật thể bí ẩn có dạng khối tròn sáng, được cho là có kích cỡ bằng Trái đất. Nó bắn ra khỏi bề mặt của Mặt trời và di chuyển về vùng tối phía Bắc. Phía sau đuôi vật thể còn có một luồng sáng ngắn bí ẩn. Nhiều người nghi rằng nó có thể là một UFO và nó vừa hoàn thành nhiệm vụ khám sát Mặt trời.

 Đồ chơi nhập lậu bị lực lượng quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn phát hiện và thu giữ

Những lần nghi UFo xuất hiện ngang qua Mặt trời

Tương tự, trước đó, bằng cách quan sát hình ảnh từ vệ tinh Mặt trời và vệ tinh Heliospheric (SOHO) của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), Scott C Waring, người sở hữu trang web UFO Sightings Daily cho biết, ông đã nhìn thấy vật thể bay nghi là UFO. Ông Waring cũng tin rằng nếu đó là UFO thì nó có kích thước tương tự với Trái đất.

Viết trên UFO Sightings Daily, ông Waring cho biết: "Độ sáng của các đối tượng cho thấy nó không phải là vật liệu vốn tồn tại trên bề mặt của Mặt trời. Không có khu vực bề mặt phát sáng màu trắng trên Mặt trời, chỉ có màu vàng. UFO rất lớn, vì đường kính Mặt trời gấp 109 lần đường kính Trái đất, UFO này có kích thước khớp chính xác, nhưng nó lại bay rất nhanh đến nỗi không thể chụp thêm một bức ảnh nào khác”.

Cũng theo ông Waring, đó là một bí ẩn, trừ khi tốc độ đạt mức tương tự tốc tộ ánh sáng hoặc nhanh hơn thì mới khó nhìn thấy như vậy. Chỉ người ngoài hành tinh mới có công nghệ đó. Chỉ một chủng tộc ngoài hành tinh cổ đại mới có thể chế tạo một con tàu có khả năng di chuyển qua Mặt trời và chịu được nhiệt độ cao khủng khiếp như vậy.

An Dương (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang