Những lợi ích 'không ngờ' của việc ăn táo xanh thường xuyên
Sự kiện: Cảnh báo sức khỏe
Trung Quốc coi trọng chất lượng trái cây của Việt Nam
Gần 300.000 một kg nhót xanh đầu mùa, đắt ngang trái cây nhập: Đây là lý do bất ngờ
Nước trái cây VFRESH 100%: Vitamin tự nhiên cho những người bận rộn
Tăng cường sự trao đổi chất
Cải thiện sức khỏe xương và phòng ngừa loãng xương
Phụ nữ đặc biệt được hưởng lợi từ việc ăn táo xanh vì nó chứa nhiều kali, vitamin K và canxi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin K giúp phòng ngừa loãng xương ở phụ nữ và cải thiện sức khỏe xương nói chung.
Chống lão hóa da sớm
Táo xanh là nguồn vitamin C, vitamin A và chất chống oxy hóa phong phú. Điều này giúp nó có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa da và giúp bạn duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh.
Ngăn ngừa bệnh trĩ
Trái tim khỏe mạnh
Ngăn ngừa ung thư
Táo xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa, flavonoids và vitamin C, giúp chống lại các gốc tự do và ung thư. Táo xanh đặc biệt là làm giảm nguy cơ ung thư da và tuyến tụy. Vỏ táo có chứa triterpenoids, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư ở đại tràng, gan và vú.
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường
Giúp giảm cân
Táo xanh giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn bởi chúng chứa nhiều chất xơ, vì vậy chúng chiếm nhiều “không gian” trong bụng của bạn và cần nhiều thời gian để được tiêu hóa. Hàm lượng calo cao giúp duy trì chế độ ăn kiêng của bạn, giúp bạn có vóc dáng lý tưởng mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
Giải độc gan
Bạn luôn lo lắng về các chất độc hại và các chất phụ gia thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể thông qua thực phẩm? Táo xanh có thể giúp giải độc gan bằng cách loại bỏ độc tố độc hại.
Cải thiện tiêu hóa
Hầu hết các loại thực phẩm không lành mạnh dù chúng rất ngon miệng, chế độ ăn của bạn cũng thường ít trái cây và rau quả. Điều này có nghĩa, cơ thể cần phải làm việc thêm giờ và thực sự vất vả để tiêu hóa chất độc. Chất xơ trong táo giúp loại bỏ hầu hết kim loại và các chất phụ gia thực phẩm không mong muốn chúng ta sử dụng, ngăn ngừa táo bón, bệnh tiêu chảy.
Giữ cho đôi mắt khỏe