Chất lượng sống

Du lịch

Những thành phố du lịch đắt đỏ nhất thế giới

author 06:42 26/07/2016

(VietQ.vn) - Đối với du khách, chi phí cho chuyến du lịch rất quan trọng, vì vậy cần nên xem xét và tìm hiểu kỹ điểm đến phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Sự kiện: Thiên nhiên kỳ thú

Bắc Kinh, Trung Quốc: Bạn có thể ngạc nhiên rằng Bắc Kinh đứng đầu trong danh sách này. Hãy nghiên cứu chi tiêu cẩn thận tài chính trước khi đến thăm thành phố này nhé.

 

N'Djamena, Chad: Dân địa phương được hưởng mức giá thấp hơn nhiều so với du khách nước ngoài. Có thể bạn phải trả 12$ cho 1 chiếc hamburger ở đây.

 

Geneva, Thụy Sĩ: Thụy Sỹ có mức giá không hề thấp cho du khách nước ngoài.

 

Thượng Hải, Trung Quốc: Là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trên thế giới, Thượng Hải có những khách sạn, nhà hàng và cửa hàng xa hoa nhất trên thế giới.

 

Kinshasa, Cộng hòa Dân chủ Congo: Mong Kinshasa có giá cả phải chăng? Bạn nên nghĩ lại: một căn hộ cho thuê  ở đây dường như có thể có giá lên đến 8.000 $ một tháng.

 

Tokyo, Nhật Bản: Mọi con mắt đang dồn đến Tokyo, thành phố chuẩn bị đăng cai Thế vận hội Olympic 2020. Nhưng nếu bạn muốn sống hay du lịch ở đây, bạn có thể phải xem xét lại bởi nó được mệnh danh là “thành phố đắt đỏ nhất thế giới”.

 

Singapore: Singapore xếp thứ 7 trong số những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và không nằm ngoài danh sách này.

 

Zurich, Thụy Sĩ: Thụy Sĩ được nhận định là một trong những nơi tốn kém nhất để sinh sống và đi du lịch ở châu Âu.

 

Luanda, Angola: Luanda là một trong những nơi du lịch đắt nhất cho người nước ngoài.

 

Hồng Kông: Hồng Kông được cho rằng là thành phố đắt đỏ nhất  với du khách người nước ngoài trong năm 2016. Một tách cà phê ở đây có giá  lên tới 7,80 $, do đó hãy chắc chắn rằng bạn biết điểm đến trong chuyến đi của bạn.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang