Bị chê tơi tả nhưng ưu điểm này của iPhone Xs vẫn khiến người dùng ‘chết mê chết mệt’

authorHòa Lê 19:00 16/09/2018

(VietQ.vn) - Dù khiến người hâm mộ gặp phen thất vọng ngay từ cái nhìn đầu tiên song không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR.

Thế hệ mới nhất của iPhone vừa ra mắt, đi cùng các tính năng mới nhất, dòng sản phẩm Apple cũng có nhiều nhược điểm khiến iFan chùn lòng.

Tuy nhiên, vượt trên tất cả, ưu thế của iPhone Xs và Xs Max là khá rõ ràng. Máy sở hữu màn hình OLED tuyệt đẹp với lựa chọn 6,5 – inch cực rộng dành cho tín đồ thích màn hình cỡ lớn.

Màn hình 5,8 -inch của iPhone Xs đạt độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel, tương đương iPhone X đời trước, trong khi màn hình 6,5 -inch của iPhone Xs Max đạt 2.688 x 1.242 pixel. Cả hai đều có mật độ điểm ảnh 458 ppi, nhờ đó mang lại hình ảnh sáng hơn, sắc nét và chính xác hơn.

Những ưu điểm này của iPhone XS khiến người dùng ‘chết mê chết mệt’

Tuổi thọ của pin là một trong số những ưu điểm của iPhone 2018.

Tuổi thọ của pin cũng là một trong số những ưu điểm của iPhone 2018. Apple đã mang những cải tiến về phần cứng và phần mềm đến cho cả ba điện thoại để đảm bảo thời lượng pin dài hơn cho người dùng. Theo Apple, iPhone Xs sẽ có thể kéo dài thời lượng pin hơn đến 30 phút. Trong khi đó, iPhone Xs Max và iPhone X tăng thời gian sử dụng là 1 giờ 30 phút.

Thế hệ iPhone mới có khả năng chống nước chuẩn IP68 cao nhất so với IP67 của iPhone X, đồng nghĩa có thể dùng iPhone Xs và Xs Max dưới độ sâu 2,1 mét nước trong 30 phút, gấp đôi độ sâu của IP67.

Những ưu điểm này của iPhone XS khiến người dùng ‘chết mê chết mệt’

iPhone 2018 có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

Năm nay, Apple đã tăng dung lượng lưu trữ cho cả 3 iPhone mới của mình. Cả iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có sẵn ba phiên bản dung lượng lưu trữ khác nhau là 64 GB, 256 GB và 512 GB. Trong khi đó, iPhone Xr có ba tùy chọn: 64 GB, 128 GB, 256 GB. Mặc dù sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ như hầu hết smartphone hiện nay, nhưng điểm hạn chế là không có chiếc điện thoại nào có khe cắm thẻ nhớ.

Ưu điểm tiếp theo của iPhone 2018 đó là hỗ trợ SIM kép. Mặc dù hỗ trợ SIM kép không phải điểm hấp dẫn đối với người dùng ở Mỹ, nhưng nhiều người dùng iPhone trên khắp thế giới sẽ hào hứng với điều này. iPhone Xs và Xs Max sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên của Apple hỗ trợ công nghệ SIM kép.

Thay vì chỉ tạo ra một khe cắm SIM lai, Apple đã học hỏi từ Google Pixel 2 khi trang bị cho iPhone Xs và Xs Max một khe SIM truyền thống cùng một eSIM. Hầu hết nhà mạng lớn ở Mỹ sẽ hỗ trợ iPhone Xs và Xs Max được tích hợp eSIM vào cuối mùa thu này vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng kích hoạt dịch vụ.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang