Ninh Bình chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2017

author 10:18 06/07/2017

(VietQ.vn) - Tỉnh Ninh Bình chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 của tỉnh Ninh Bình nhanh và chính xác nhất.

Năm nay, điểm thi sẽ được công bố sớm nhất trên website của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cổng thông tin của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, kết quả điểm thi của thí sinh cũng được niêm yết tại các trường THPT trong toàn tỉnh.

Link tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của tỉnh Ninh Bình:

- Tra cứu theo hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Link tra cứu tại đây: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

- Tra cứu tại Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình: Link tra cứu tại đây: 

- Ngoài ra, bạn đọc có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Khánh Hòa tại các trang báo điện tử và một số trang tuyển sinh.

au đó, nhập số báo danh và mã xác thực vào các ô thông báo phía dưới sau đó nhấn vào nút Tra cứu để tra cứu điểm thi.

Ông Phạm Thanh Toàn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình - cho biết: Từ hôm nay thí sinh vào 2 địa chỉ trên để tra cứu điểm thi THPT quốc gia. "Rút kinh nghiệm từ năm trước, năm nay Sở đã thuê đường truyền tốc độ cao của VNPT để đảm bảo khi có điểm, thí sinh vào tra cứu được thông suốt" - ông Toàn chia sẻ.

Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai công bố địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia(VietQ.vn) - Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 nhanh nhất và chính xác nhất. Địa chỉ công bố điểm thi THPT quốc gia 2017 của Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai.

Dự kiến ngày 12 - 13/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm thi THPT quốc gia cùng điểm sàn để thí sinh có cơ sở phân tích kỹ lưỡng trước khi điều chỉnh nguyện vọng.

Theo dự báo điểm sàn năm nay sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Đặc biệt, lượng thí sinh đạt điểm 10 tuyệt đối sẽ không nhiều như trước đây. Bởi lẽ, theo ma trận đề thi năm nay, có những câu rất khó mà chỉ thí sinh thật giỏi mới có thể làm được.

Ánh Ngân

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang