Níu kéo không thành, dọa tung ảnh ‘nóng’ của bạn gái lên mạng để tống tiền

author 06:10 22/07/2015

(VietQ.vn) - Sau nhiều lần đòi nối lại tình cảm không được, Tôn đã gửi nhiều hình ảnh “nóng” cho chị M. qua Facebook để đe dọa, tống tiền

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ để điều tra đối với Khúc Xuân Tôn, 26 tuổi, trú tại xã Lan Giới, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

tung ảnh nóng của bạn gái lên mạng

Đối tượng Khúc Xuân Tôn tại cơ quan Công an

Trước đó, Công an quận Nam Từ Liêm nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị M., nữ sinh một trường đại học trên địa bàn về việc gần đây liên tục bị người “tình cũ” Khúc Xuân Tôn ép phải “cho vay” số tiền 15 triệu đồng nếu không sẽ tung ảnh "nóng" giữa hai người lên mạng cho mọi người xem.

Đơn trình báo của chị M. viết, chị quen biết Khúc Xuân Tôn thông qua mạng xã hội facebook. Trong thời gian yêu nhau, một số lần “quan hệ”, Khúc Xuân Tôn đã sử dụng điện thoại di động, chụp lại ảnh riêng tư giữa hai người và lưu giữ. Sau một thời gian yêu nhau, chị M. phát hiện Khúc Xuân Tôn chỉ là kẻ “vô công, rỗi nghề”, không có công ăn việc làm lại có tính vũ phu nên đã chủ động chia tay.

Sau nhiều lần đòi nối lại tình cảm không được, Tôn đã gửi nhiều tấm hình riêng tư cho chị M. qua Facebook để đe dọa, buộc chị này phải nối lại tình cảm.

Thấy chị M. lo sợ, Tôn được đà lấn tới, ép nạn nhân phải cho vay số tiền 15 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh "nóng" cho mọi người xem.

Trước sự đe dọa của Tôn, chị M. đã đến Công an quận Nam Từ Liêm để trình báo.

Sau đó, Công an quận Nam Từ Liêm đã vào cuộc xác minh hành vi của Tôn. Tại cơ quan điều tra, Khúc Xuân Tôn đã khai nhận toàn bộ hành vi đe dọa tung ảnh "nóng" để cưỡng đoạt tài sản của chị M. 

Hoàng Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang