Nông dược HAI sắp ra mắt sản phẩm trừ nấm bệnh mới nhất

author 11:26 21/11/2019

(VietQ.vn) - Khắc phục được những hạn chế của một số sản phẩm cùng loại trên thị trường, VIVAL 760WP mang đến giải pháp hoàn toàn mới để quản lý hiệu quả các loại nấm bệnh trên cây trồng, góp phần nâng cao năng suất và tạo nên những mùa vụ bội thu.

Nhiều ưu điểm vượt trội

Nấm là tác nhân của hầu hết các loại bệnh hại cho cây trồng, tấn công trực tiếp đến tất cả các bộ phận của cây, gây thiệt hại nặng nề đến năng suất và hiệu quả kinh tế. Trong khi đó, một số loại thuốc trừ nấm thông dụng hiện nay đã trở nên kém dần hiệu quả bởi tính kháng thuốc với những hoạt chất quen thuộc.

Trước thực trạng này, Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã cho ra mắt sản phẩm trị nấm hoàn toàn mới với tên gọi VIVAL 760WP, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang lại lợi thế cạnh tranh lớn.

VIVAL 760WP được kết hợp bởi Propineb 700gr/kg và Cymoxanil 60gr/kg, đây là 2 hoạt chất trừ nấm bệnh mạnh, vừa ngừa vừa trị bệnh, hiệu quả nhanh, hiệu lực lâu dài, độ an toàn cao và làm giảm tính kháng thuốc…

VIVAL 760WP là dòng sản phẩm mới của Nông dược HAI

Thuộc nhóm thuốc phổ tác dụng rộng, VIVAL 760WP có thể phòng trừ nhiều nấm bệnh trên nhiều loại cây trồng gồm: bệnh đạo ôn lá/cổ bông, đốm vằn, lem lép hạt trên lúa; phòng trừ đốm lá, thán thư, phấn trắng, sương mai, mốc xám, rỉ sắt, ghẻ sẹo, lở cổ rễ, thối rễ… trên cây trồng khác. Trong đó, thế mạnh đặc biệt của VIVAL 760WP là chuyên phòng trừ 2 nấm hai loại nấm gây hại quan trọng trên nhiều loại cây trồng và dễ kháng thuốc là Phytophthora và Colletotrichum.

Cụ thể, Phytophthora là một nhóm nấm bệnh rất lớn, tấn công trên diện rộng gây ra một số dich bệnh nghiêm trọng, điển hình là bệnh vàng lá thối rễ (cây có múi), nứt than, xì mũ (sầu riêng, cây có múi…), chết nhanh (tiêu), Loét sọc mặt cạo (cao su)... Trong khi đó, nấm colletotrichum chính là tác nhân của bệnh thán thư gây hại trên tất cả các loại cây trồng, từ cây rau màu đến cây ăn trái…

Với cơ chế tác động lưu dẫn và thấm sâu, thuốc sẽ xâm nhập và di chuyển trong cây để tiêu diệt nấm bệnh; cộng với khả năng bám dính tốt, thuốc sẽ ít bị rửa trôi và giảm hiệu lực do mưa.

Ngoài ra, trong thành phần của VIVAL 760WP còn chứa kẽm (157 g Zn/kg), vừa bảo vệ, vừa cung cấp dinh dưỡng Zn cho cây, giúp xanh lá, sạch bệnh, tăng năng suất cây trồng. Không chỉ có tính hiệu quả cao, thuốc còn an toàn với cây trồng, không làm rụng bông hoặc trái non.

Đa dạng hóa dòng sản phẩm chủ lực

Được biết đến là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp, Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng, góp phần quản lý dịch bệnh và gia tăng năng suất.

Với hiệu quả đã được kiểm chứng, những sản phẩm của Nông Dược HAI đều được nhà nông tin dùng, có thể kể đến một số như: thuốc trừ bệnh MANOZEB 80WP, AVISO 350SC; thuốc trừ sâu sinh học NOUVO 3.6EC; thuốc trừ cỏ thế hệ mới Gorich 250SC…

Nhằm khai thác hiệu quả hơn thế mạnh của dòng sản phẩm chủ lực, Nông Dược HAI liên tục nghiên cứu để đưa ra thị trường thêm sản phẩm mới và sự ra mắt thuốc trừ nấm VIVAL 760WP là một ví dụ điển hình.

“Thông qua sản phẩm VIVAL 760WP, chúng tôi mong muốn mang đến một giải pháp mới cho nhà nông, giúp bà con chủ động hơn trong quản lý bệnh nấm, bảo vệ mùa vụ tốt hơn, từ đó góp phần tạo nên hướng đi nông nghiệp hiệu quả và bền vững", đại diện Nông dược HAI cho biết.

Bộ sản phẩm thuốc diệt muỗi ra mắt năm 2019 của Nông dược HAI

Cũng trong năm 2019, Nông dược HAI đã bổ sung vào “bộ sưu tập” thuốc diệt muỗi với hai sản phẩm SOGO 500EC và IMPERA 100SC tích hợp ưu điểm “3 trong 1”, có tác dụng rất tốt trong việc kiểm soát dịch bệnh sốt xuất huyết, sốt rét tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, phương Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028.38.292.80; Fax : 028.38.223.088

Website: www.congtyhai.com

 Thanh Long

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang