Novaland ưu tiên chất lượng sản phẩm trong năm 2016

author 16:06 25/02/2016

(VietQ.vn) - Novaland luôn chú trọng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Cùng đà phục hồi của thị trường bất động sản, năm 2016 Tập đoàn Novaland tiếp tục khẳng định vị thế của doanh nghiệp phát triển bất động sản bằng việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản những dự án đã và đang phát triển. Đồng thời lần đầu tiên Novaland góp mặt trên thị trường bằng phân khúc biệt thự, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại với 5 dự án, cung cấp cho thị trường khoảng 4.000 sản phẩm.

Trong năm 2016, Novaland đặt mục tiêu giới thiệu ra thị trường 5 dự án mới với khoảng 4.000 sản phẩm, tập trung vào các dự án tại khu trung tâm và sản phẩm nhà phố, biệt thự. Đây cũng là năm đánh dấu bước phát triển mới của Novaland khi lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường các dự án khu đô thị quy mô lớn. Phân khúc mới này mang đến các sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng như biệt thự, nhà liền kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse)…

Novaland luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm bất động sản

Novaland luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm bất động sản

Trước đó, năm 2015, Novaland đã giới thiệu ra thị trường 12 dự án mới, nâng tổng số dự án lên 27. Cũng trong năm này, Novaland đã có gần 6.000 giao dịch thành công, bàn giao đúng tiến độ hơn 2.500 căn hộ. Cùng với việc công bố kế hoạch dự án mới, năm 2016 Novaland cũng tập trung vào việc triển khai các dự án đã công bố trong năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2016, 2017.

Đây đều là các dự án có vị trí trọng điểm tại các khu vực “nóng sốt” của thị trường bất động sản TPHCM đang có mức hấp thụ tích cực, tiêu biểu như: Sunrise Riverside (Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè), RichStar (239 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú), The Sun Avenue (28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2), Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận), Orchard Parkview (130 – 132 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận), Botanica Premier (108 Hồng Hà, Q.Tân Bình).

Giải thích cho việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm bất động sản của Novaland, ông Phan Thành Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Với những tín hiệu tích cực từ Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế và kiểm soát tín dụng để đảm bảo tính thanh khoản của thị trường bất động sản, Novaland tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Novaland sẽ tập trung phát triển và hoàn thành dự án đã công bố, hạn chế mua thêm dự án mới để kiểm soát tín dụng, đảm bảo tính thanh khoản cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản cũng như của tập đoàn Novaland”.

“Novaland luôn chú trọng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường. Các sản phẩm mang thương hiệu Novaland luôn được phát triển ở vị trí tốt, chất lượng theo chuẩn quốc tế, giá cạnh tranh, tính thanh khoản cao, giá trị sẽ gia tăng theo thời gian”, ông Huy khẳng định.

Được biết để nâng cao chất lượng dịch vụ, Novaland còn áp dụng các mô hình tiên tiến phù hợp với Việt Nam để tăng tính tiện ích đem lại giá trị gia tăng cho cư dân Novaland như dịch vụ vận hành quản lý tòa nhà, cung cấp dịch vụ trọn gói chuyển nhượng mua bán cho thuê bất động sản....

Thanh Huyền (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang