Nữ đại gia vừa lái xe sang vừa rải hơn 300 triệu xuống đường gây xôn xao

author 14:00 24/07/2018

(VietQ.vn) - Vì tâm trạng bực bội thiếu kiểm soát mà nữ đại gia đã có hành vi kỳ lạ: Lái ô tô sang khắp 11 đoạn đường, rải số tiền lên tới hơn 300 triệu đồng.

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại Hàn Quốc. Theo đó, người phụ nữ Hàn Quốc khiến dư luận nước này xôn xao khi vừa lái chiếc xe sang Hyundai Equus, vừa liên tục rải tiền xuống những đoạn đường mà bà ta đi qua.

Sở cảnh sát Daegu Bukbu sau đó lên tiếng xác nhận vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian từ 7h25 đến 8h ngày 19/7.

nu-dai-gia-vua-lai-xe-sang-vua-rai-hon-300-trieu-dong-xuong-duong-gay-xon-xao

 Hình ảnh người phụ nữ vừa lái xe vừa rải tiền được camera thu lại.

Trong thời gian trên, người phụ nữ đã lái xe qua nhiều khu phố và có hành động rải hàng loạt tờ tiền có mệnh giá từ 1.000 won (hơn 20 nghìn đồng), 5.000 won (hơn 100 nghìn đồng) và nhiều nhất là 50.000 won (hơn 1 triệu đồng), ở 11 đoạn đường khác nhau.

Sau khi có sự trợ giúp của người dân, cảnh sát đã tiến hành thu nhặt lại số tiền nêu trên. Tổng số tiền thu về vào khoảng 15,8 triệu won (hơn 316 triệu đồng), chưa kể số tiền bị thất lạc chưa được thu gom.

Cảnh sát cũng xác định danh tính người phụ nữ này là bà Kang, 51 tuổi. Trước đây, người phụ nữ này sống tại Seoul và chỉ mới cùng gia đình chuyển về Daegu sống được một thời gian ngắn.

Thông tin từ sở cảnh sát Daegu Bukbu cho biết, bà Kang đã ly dị chồng từ 2 năm nay. Và nguyên nhân sâu sa đằng sau hành động được cho là nông nổi của bà Kang là do tâm trạng bực bội không thể kiềm chế.

Hệ thống ngân hàng nguy cơ mất hết dữ liệu vì mã độc, cách gỡ nhanh nhất(VietQ.vn) - Theo thông tin từ Cơ quan điều phối quốc gia (Trung tâm VNCERT), hiện đang xuất hiện mã độc tấn công có chủ đích vào hệ thống ngân hàng, hạ tầng quan trọng quốc gia.

Về phương án giải quyết số tiền, phía sở cảnh sát Daegu Bukbu cho hay bà Kang có thể nhận lại toàn bộ số tiền đã ném đi, hoặc trong trường hợp bà không nhận, số tiền sẽ được sung vào quỹ từ thiện dành cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hà Thu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang