'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đi lên bằng cách nào?

author 10:20 23/05/2014

Siêu mẫu Lan Hương đã có những chia sẻ, nhận xét thẳng thắn về 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.

Sự kiện:

"Tôi có thể khẳng định một điều những người đi lên bằng scandal không bao giờ tồn tại được lâu bằng những người có thực lực", nữ người mẫu chia sẻ.


- Chị chụp hình nội y năm bao nhiêu tuổi và cảm giác của chị như thế nào?

Tôi chụp bộ hình bikini đầu tiên vào năm 2009, lúc đó tôi mới 18 tuổi. Lần đầu tiên chụp như thế, tôi cũng ngại lắm vì là con gái. Nhưng anh Khắc Tiệp khuyến khích rất nhiều: “Tại sao em có hình thể đẹp mà em không cho mọi người chiêm ngưỡng nó”. Tiệp làm cho tôi có một niềm tin và bước vào chụp.

Mấy tấm đầu rất ngại ngùng nhưng những tấm sau thì xuất thần để có bộ ảnh đầu tiên. Có thể nói, đó là bộ hình đẹp nhất từ trước đến giờ. Thời điểm đó rất ít người chụp nội y mà tôi lại chụp rất tốt nên gây được tiếng vang. Chính Tiệp đã đưa tôi vào con đường chụp hình nội y.

- Phản ứng của mẹ chị như thế nào khi lần đầu tiên thấy hình bikini của con gái?

Mặc dù gia đình rất phong kiến, nhưng khi tôi hứa đó là những hoạt động trong nghề nên cả nhà coi đó là một bộ hình nghệ thuật thôi, chứ không trách móc gì. Gia đình tôi không nhìn những hình ảnh đó theo chiều hướng xấu và không hề nghe theo những người bên ngoài người ta nói xấu. Tôi tự hào trước giờ chưa làm gì gây phiền lòng cho gia đình.
Sở hữu một thân hình tuyệt đẹp, Lan Hương khiến người khác phải ngẩn ngơ khi diện nội y. 

- Vậy sao bây giờ chị lại tách ra riêng, không hợp tác với Khắc Tiệp nữa?


Tôi ký hợp đồng với Tiệp 2 năm, trên giấy tờ là như vậy. Nhưng tôi làm việc với Tiệp vì tình cảm là trên hết. Bởi nhờ có Khắc Tiệp, có Venus thì mới có Lan Hương như bây giờ.. Lúc nào tôi cũng đề cao vấn đề tình cảm. Tôi ký với Tiệp 2 năm nhưng đã ở trong 4 năm. 4 năm đủ để khẳng định tên tuổi của mình. Sau ngần ấy thời gian, tôi cảm thấy không còn điểm chung với Tiệp nữa, và đã đủ lông đủ cánh rồi.

Tôi vẫn ưu tiên cho công ty mỗi khi có show nhưng chỉ là những cái có thể làm được. Ví dụ, trong công ty, Tiệp sẽ làm về phần hình ảnh, lo show cho nguời mẫu này kia. Tôi nghĩ về phần đó thì Tiệp sẽ giúp họ, để họ khẳng định mình. Tôi đã ở trong nghề quá lâu rồi và những cái đó có thể tự làm được. Vậy nên, tôi và Tiệp chia tay nhau trong hòa bình, chấp thuận giữa hai bên.

Sau đó anh em vẫn hợp tác với nhau, Tiệp vẫn mời tôi chạy show liên tục nhưng do bận công việc, với lại đụng thời gian tôi làm show nên không nhận lời được. Thật ra tới thời điểm này tất cả cuộc họp hay tiệc tùng, công ty đều mời tôi tham gia. Đại đa số tôi đều góp mặt nhưng những sự kiện gần đây, tôi bận công việc nên không đi được.

- Chị đã nhận được lời gạ gẫm nào chưa? Và chị làm thế nào để tránh được những cám dỗ đó?

Tôi đã gặp quá nhiều những thị phi, cám dỗ đó, nhưng nếu mình không muốn thì chẳng ai bắt buộc được mình. Đôi lúc tôi cũng có một chút khập khiễng suy tư về những vấn đề của showbiz nhưng bên cạnh tôi có rất nhiều anh chị đi trước có gia đình luôn yêu thương ủng hộ và chỉ cho tôi cách đi đúng đắn nhất để không đụng đến ai, không ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Từ khi mới vào nghề, tôi luôn có một suy nghĩ trong đầu là nói không với scandal. Vì trước đây, gia đình không cho phép tôi theo nghề. Tôi đã hứa với gia đình rằng sẽ là người mẫu khác với những người khác. Tôi sẽ giữ vững con người của mình, trước đó và sau này đều giống nhau. Tới thời điểm này, tôi rất vui vì gia đình luôn tự hào về mình.
- Là người mẫu lâu năm trong nghề, chị nghĩ người mẫu trẻ mới lên kiếm show ở đâu, thu nhập ra sao?

Bây giờ sàn diễn đang bão hòa, tôi tự làm nghề khác kiếm thêm thu nhập và vẫn diễn thời trang. Thực sự, tại thời điểm này, ai mà dám tuyên bố sống được với nghề này một cách đầy đủ? Không bao giờ! Toàn bộ nói xạo hết, sao mà sống nổi. Mấy người mẫu mới làm gì có show mà diễn?

Diễn ở các sàn diễn thường xuyên mỗi tháng thì cát-xê vô cùng thấp. Vedette như tôi mà chỉ vài trăm ngàn mỗi show, chưa đủ chi trả cho việc đi lại, ăn uống, trang điểm, làm tóc…

- Sàn diễn thời trang quá ít cộng với cát-xê bèo bọt, sự cạnh tranh khốc liệt, tính đào thải cao, làm thế nào để người mẫu có thể tồn tại được?

Giới này rất khắc nghiệt, nếu người mẫu có người quản lý thì việc nhận show do công ty lo, còn những người mẫu tự do thì phải có thực lực và có tên tuổi thì may ra mới có show đều đặn. Trong thời điểm hiện tại, nếu tôi không kinh doanh, show rất ít thì không thể nào sống đủ với nghề.

Những hình ảnh người mẫu đi siêu xe, mặc hàng hiệu nghìn đô, khiến khán giả ngờ vực họ làm nghề gì bí ẩn, bởi không phải ai cũng có máu kinh doanh, và nghề không đủ sống.

Mình không biết chắc chắn họ làm gì để có những thứ đó nhưng nếu họ có thì cũng rất vui cho họ. Nếu mình nghĩ theo chiều hướng xấu thì rất xấu, nhưng mình nghĩ người ta xấu như vậy thì có cái gì chỉ ra không? Nếu mình không biết chính xác thì cứ nghĩ gia đình hay người yêu cho người ta hoặc người ta kinh doanh một thứ gì đó mà không chia sẻ được. Có nhiều người không nói ra nhưng kinh doanh rất thành công.

- Chị có thấy nghề người mẫu ở Việt Nam bất công không khi những người có năng lực họ lại không nổi bằng chiêu trò?


Đó là một công nghệ. Nếu để những người có thực lực thành công thì phải rất có duyên với nghề, còn những người đi lên không phải vì thực lực thì người ta đang may mắn. Riêng bản thân tôi thấy rằng Ngọc Trinh rất may mắn. Trinh không theo catwalk, cũng không theo một chế độ nào nhưng cô ấy may mắn vì tên tuổi hôm nay rất nổi tiếng. Tôi có thể khẳng định một điều: những người đi lên bằng scandal không bao giờ tồn tại được lâu bằng những người có thực lực.

- Dư luận có thể nghĩ rằng chị không bằng Ngọc Trinh nên rút lui?

Nếu nói như vậy thì dư luận nói sai hoàn toàn. Thật ra Ngọc Trinh vào Venus trước tôi xong cô ấy đi ở ẩn. Cho đến khi tôi đi thi về và hoạt động rất lâu, Ngọc Trinh mới quay lại. Khi Ngọc Trinh quay lại thì tôi lại tách khỏi công ty Tiệp nên không thể nói là tôi nhìn thấy sự thành công của Trinh mà rút lui. Lúc Trinh chưa thành công, tôi Hương đã rút rồi.
Theo Đất việt
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang