Nữ quái lừa bán 3 cô gái miền Tây qua Trung Quốc

author 11:33 27/07/2016

Hằng lừa 3 cô gái để bán cho những người đàn ông Trung Quốc làm vợ, hưởng tiền chênh lệch. Trên đường đưa nạn nhân ra nước ngoài, nữ quái bị cảnh sát bắt giữ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ vừa kết thúc điều tra chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Võ Thị Mộng Hằng (24 tuổi, ở phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) về hành vi mua bán người.

Năm 2012, Hằng được mai mối lấy chồng Trung Quốc và chuyển ra nước ngoài sinh sống. Cuộc sống khó khăn, đầu năm 2016, chị ta bàn với chồng về Việt Nam tìm kiếm, lừa các cô gái sang bán cho người khác mua về làm vợ.

Cuối tháng 2/2016, Hằng dụ được một người tên Phương (35 tuổi). Tuy nhiên khi chụp ảnh gửi sang cho người khác xem thì cô gái này bị chê mập.

Hằng bị bắt giữ vì lừa bán gái quê. 

Sau đó, nữ quái tiếp tục dụ dỗ 2 cô gái khác ở Hậu Giang và Cần Thơ. Để nạn nhân tin tưởng, Hằng khoe nhà chồng có siêu thị bán hàng rất giàu có. Phía sau nhà có đồi chè. Nếu đồng ý, Hằng làm mai cho lấy chồng nước ngoài và được nhà chồng cho số tiền lớn để giải quyết khó khăn. Cưới xong, ra nước ngoài sinh sống sẽ có cuộc sống sung sướng.

Hằng chụp ảnh gởi 2 cô gái sang cho khách hàng. Hoa, 34 tuổi được trả giá 100 triệu đồng; còn Thúy được trả giá 150 triệu đồng. Hằng nói với Hoa nhà trai đồng ý cho 50 triệu, Thúy được cho 70 triệu. Số tiền còn lại, nếu thành công, Hằng bỏ túi. Cô ta ứng trước cho 2 nạn nhân, mỗi người 10 - 20 triệu.

Tiếp tục, Hằng tiếp cận thêm cô gái tên Trinh (25 tuổi), ở vùng quê Cần Thơ và hứa là nhà trai sẽ cho 50 triệu đồng. Sau đó, cô ta mua vé máy bay cho cả 3 bay ra Hà Nội. Sáng 24/4, Hằng không liên lạc được với Trinh nên đưa Hoa và Thúy lên TP HCM. Trên đường đi đến cầu Cần Thơ, nữ quái bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ. 

Theo Zing

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang