video hot

Cần xử lý nghiêm nữ sinh lớp 7 đánh hội đồng bạn ngay tại lớp học

14:19 11/10/2017

Vietq.vn - Nhóm nữ sinh học lớp 7 Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã cùng lao vào đánh, giật tóc, tát vào mặt, ngồi lên đầu, thậm chí lột áo một nữ sinh khác. Hiện công an đã vào cuộc và sau khi có kết quả chính thức, nhà trường sẽ đưa ra hướng xử lý những học sinh vi phạm này.

Đoạn clip phát tán trên mạng xã hội mới đây ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh có hành vi đánh hội đồng và có những câu nói tục tĩu với một nữ sinh khác ngay tại lớp học ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Trong clip các cửa sổ và cửa ra vào của lớp học đều bị đóng kín.

Theo như clip ghi lại, có ít nhất 5 nữ sinh tham gia vào việc đánh bạn. Các em này thay nhau đánh và dùng chân đá vào đầu, giật tóc, tát vào mặt, rồi ngồi lên đầu và cuối cùng là lột áo của nữ sinh kia. Ngoài những nữ sinh tham gia đánh bạn thì nhiều em học sinh khác cũng có mặt ở đó nhưng không hề can ngăn. Thậm chí, còn cổ súy đánh mạnh lên và dùng điện thoại quay lại, sau đó đưa lên mạng.

Trước số đông, nữ sinh bị đánh chỉ chỉ đứng im "chịu trận" mà cũng không có bất kỳ một hành động phản kháng hay né tránh nào.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi thấy cảnh những nữ sinh còn nhỏ nhưng lại có những hành vi bạo lực, dã man với bạn cùng trang lứa như vậy.

Hiện công an đã vào cuộc và sau khi có kết quả chính thức, nhà trường sẽ đưa ra hướng xử lý những học sinh vi phạm này.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang