Nửa đêm đột nhập biệt thự bắt 21 con nghiện

author 07:12 20/01/2016

Công an bất ngờ đột nhập và phát hiện 36 đối tượng tập trung trong một căn biệt thự tại TP Vũng Tàu để tổ chức uống rượu, bia. Trong đó có 21 con nghiện sử dụng ma túy, thuốc lắc.

Khoảng 23 giờ 30 ngày 18-1, phát hiện tại số nhà 42/5 đường Trần Phú, TP Vũng Tàu có dấu hiệu nghi ngờ công an phường 1 phối hợp với Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bất ngờ kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng đang cùng nhau nhảy trên nền nhạc lớn, sử dụng rượu, bia, gây mất trật tự công cộng. Công an đã mời 36 đối tượng về trụ sở để làm việc.

Những chiếc xe ô tô màu trắng của các đối tượng bị tạm giữ để phục vụ điều tra

Qua kiểm tra, có 21 đối tượng (5 nữ và 16 nam) sử dụng ma túy. Kiểm tra 5 chiếc xe ô tô màu trắng, đều mang biển số tại TP Hồ Chí Minh thì phát hiện 1 chiếc xe không xuất trình được đăng ký và một chiếc khác có cất giấu 5 con dao bằng sắt tự chế.

Công an phường 1 đã tiến hành lập biên bản các đối tượng trên và tạm giữ xe ô tô cùng số vũ khí trong xe để tiếp tục xử lý.

Được biết, các đối tượng trên chủ yếu sống tại TP Hồ Chí Minh. Công an đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính với một số đối tượng, cho bảo lãnh 9 đối tượng về với gia đình, riêng 12 đối tượng khác được đưa vào trại cai nghiện.

Theo NLĐ


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang