Nước sông Hồng rút, gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện tìm kiếm trong hy vọng

author 10:10 19/11/2013

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) cho biết, trong những ngày qua, gia đình đã tiến hành tìm kiếm ở nhiều nơi trên bờ cũng như mọi ngóc ngách của sông Hồng từ chân cầu Việt Trì xuống cầu Thanh Trì rồi ra tới tận cửa biển Ba Lạt (Thái Bình) nhưng vẫn không đạt được kết quả.

Gần 1 tháng sau khi nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang xuống sông Hồng, mặc dù gia đình, các cơ quan chức năng đã dùng nhiều biện pháp, phương thức tìm kiếm nhưng vẫn chưa mang lại kết quả khả quan.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 18/11, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) cho biết, trong những ngày qua, gia đình đã tiến hành tìm kiếm ở nhiều nơi trên bờ cũng như mọi ngóc ngách của sông Hồng từ chân cầu Việt Trì xuống cầu Thanh Trì rồi ra tới tận cửa biển Ba Lạt (Thái Bình) nhưng vẫn không đạt được kết quả.

Tìm xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn chưa có kết quả

"Gia đình đã huy động người tìm kiếm dọc trên bờ, cứ có người chỉ chỗ nào là tìm, các hồ, các bãi bồi ven sông, rồi về tận quê nhà Tường ở Lý Nhân (Hà Nam)... Trên dọc sông Hồng từ cầu Thanh Trì xuống đến cửa biển Ba Lạt (Thái Bình), rồi lại xuôi lên cầu Thăng Long, thậm chí lên tận chân cầu Việt Trì chúng tôi cũng đã đi cả nhưng vẫn không có kết quả", ông Quang chia sẻ.

Ông Quang cũng cho biết, trong ngày hôm nay, gia đình vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm trên bờ và thuê thuyền đi dọc trên sông Hồng.

"Hiện nước sông Hồng đang rút nên hôm nay gia đình tiếp tục thuê thuyền đi dọc sông để tìm kiếm, ngoài ra là một nhóm khác sẽ tiếp tục tìm kiếm trên bờ. Gia đình luôn hi vọng sẽ có một điều kỳ diệu xảy ra",ông Quang nói.

Dù chưa thể thống kê được cụ thể số tiền mà các thành viên gia đình chị Huyền đã chi phí để đi tìm kiếm song theo ông Quang, số tiền phải lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ông Quang cũng cho hay, do anh Huy cũng khó khăn, hai bên bố mẹ đều đã về hưu cả, nên ngay từ đầu khi tổ chức đi tìm kiếm xác vợ, mọi người trong gia đình đã thống nhất là ai đi tìm kiếm, thuê thuyền, thuê thợ lặn… thì sẽ tự bỏ tiền ra chi phí, sau này sẽ tính toán...

Hiện gia đình cũng đang rất lo lắng và sốt ruột vì thời gian trôi đi nhưng những thông tin về thi thể chị Huyền thì lại ngày một ít dần.

"Gia đình cũng rất lo lắng nhưng dù thế nào, chỉ còn một tia hi vọng và phải trả bằng bất cứ giá nào chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm thi thể của cháu Huyền và sẽ không dừng lại", ông Quang khẳng định.

Đồng thời với đó, ông Quang cũng cho biết thêm, gia đình đã không ít lần đề nghị cơ quan điều tra tiến hành lấy lại lời khai của đối tượng Tường xem có thực sự ném thi thể chị Huyền xuống sông Hồng không hay đưa đi thủ tiêu nơi khác thì vẫn nhận được câu trả lời là lời khai như ban đầu.

Còn theo một người bác họ khác trong gia đình chị Huyền bày tỏ:"Trong gần một tháng qua, số tiền mà gia đình chi ra để tìm kiếm thi thể của cháu Huyền chưa thể thống kê nhưng chắc chắn là lớn, việc vay mượn là điều khó tránh khỏi.

Bởi bố mẹ hai đứa đề hưu trí cả rồi, anh em cũng không phải quá khá giả nhưng lúc này, điều mong muốn lớn nhất là đưa được cháu về với bố mẹ, chồng con và họ hàng.

Gia đình cũng rất lo lắng, bây giờ cứ ở đâu mách, chỉ mà có cơ sở, khả quan là gia đình lại đi tìm, ngay như vừa rồi có người mách lên sông Hồng, đoạn chân cầu Việt Trì (Phú Thọ) để tìm, gia đình cũng thuê ngay 2 thợ lặn trong 3 giờ đồng hồ hết hơn 20 triệu nhưng cũng không đạt kết quả.

Thực sự lúc này gia đình chỉ mong vào một điều kỳ diệu đến còn thời gian, công sức, tiền bạc thì có quý nhưng trong lúc này không thể nào bằng được việc đưa cháu chúng tôi trở về...".


 

Theo Tri thức trẻ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang