Ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt lộ nhiều điểm yếu

authorHòa Lê 06:30 20/04/2018

(VietQ.vn) - Dù là chiếc ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt song Toyota Innova vẫn lộ nhiều điểm yếu.

Sự kiện: Cảnh báo ô tô xe máy

Toyota Innova là chiếc ô tô bán chạy thứ hai và là chiếc 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt. Tính từ đầu năm tới nay, Toyota Innova có số lượng xe bán ra chỉ đứng ngay sau Toyota Vios. Cụ thể, mẫu MPV đã bán ra 3.503 xe. Trong phân khúc MPV tại thị trường trong nước, Toyota Innova hiện không có đối thủ. Khá đặc biệt khi doanh số chủ yếu của Innova nằm ở thị trường khu vực phía nam, chiếm tới gần 80% doanh số bán hàng kể từ đầu năm.

Ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt lộ nhiều điểm yếu

 Toyota Innova là chiếc ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt. Ảnh: Toyota

Dù có nhiều ưu điểm như độ bền cao, thiết kế đẹp và đặc biệt là mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng song Toyota Innova cũng không tránh được những nhược điểm. Trên các diễn đàn xe nhiều người “rỉ tai” nhau về nhược điểm của chiếc xe này như sau:

Giá bán

Toyota Innova gặp không ít chỉ trích của nhiều người dùng bởi giá cao. Tại Việt Nam, Toyota chỉ cung cấp 3 phiên bản sử dụng động cơ xăng, dung tích 2.0 lít với giá bán cao gần gấp 2 lần so với Philippines.

Nhìn chung, so với các thị trường trong khu vực như Philippines, Indonesia, Malaysia hay Thái Lan, giá bán cho Toyota Innova tại Việt Nam cao hơn khá nhiều.

Điều hòa treo tường LG lộ nhiều điểm yếu, người dùng cần biết trước khi ‘móc ví’ (VietQ.vn) - Được nhiều người tin dùng và yêu thích song điều hòa treo tường LG vẫn lộ nhiều điểm yếu, khách hàng cần biết trước khi mua.

Tiện ích

Gương chiếu hậu không có sấy kính, không có tính năng cảm biến gạt mưa tự động, đèn chạy ban ngày (3 phiên bản). Bánh xe phía sau nhỏ trông mất cân đối thiết kế xe; không có cửa sổ trời (hầu hết các xe Toyota không trang bị tính năng này).

Ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt lộ nhiều điểm yếu

Chiếc ô tô 7 chỗ Toyota Innova không trang bị camera lùi, không được trang bị tính năng điều khiển hành trình, ga tự động. Ảnh: Toyota

Xe không trang bị camera lùi, không được trang bị tính năng điều khiển hành trình, ga tự động. Tay lái xe tương đối nặng khi đi trong phố.

Động cơ

Động cơ 2.0L của Toyota Innova chỉ đáp ứng vừa đủ sức mạnh, không thật sự mạnh mẽ trên đường trường.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang