Ô tô đổ xăng A95 Petrolimex đi không nổi?

author 11:39 27/01/2016

Trên một số diễn đàn ô tô xe máy đang lan truyền thông tin đổ xăng A95 tại khu vực TP. HCM dẫn tới hiện tượng xe không tiếp tục đi được, phải mang vào xưởng sửa chữa để súc rửa xăng.

Tuy không chỉ đích danh cây xăng đó thuộc hệ thống nào nhưng các thành viên cũng cho hay, nhiều cây xăng có dính hiện tượng đổ xăng A95 bị gặp sự cố không đi được có treo biển chữ P. Đây được biết đến là biểu tượng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn đã liên lạc với Petrolimex về vấn đề này để có thông tin cập nhật tới bạn đọc.

Ông Trần Ngọc Năm, Phó tổng giám đốc Petrolimex sau khi nhận được thông tin phản ánh của Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn cũng cho hay, đã ngay lập tức chỉ đạo cấp dưới kiểm tra độ chính xác của thông tin này để có phản ánh kịp thời lại cho báo.

"Trên thực tế, có không ít các cửa hàng xăng dầu vi phạm nhận diện thương hiệu chữ P của Petrolimex. Việc này đã được Petrolimex có văn bản báo cáo Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương hỗ trợ xử lý nghiêm trong tháng 12/2015". ông Năm nói.

Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan tới bạn đọc sau khi nhận được phản hồi chính thức của Petrolimex về chất lượng xăng A95.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang