Ô tô Vinfast từ 394 triệu đồng: Chính thức nhận đặt cọc, chuẩn bị lăn bánh trên đường phố Việt

author 14:55 16/03/2019

(VietQ.vn) - Những chiếc ô tô Vinfast đầu tiên sẽ được giao đến tay khách hàng trong quý 2/2019.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Cập nhật thông tin mới nhất về lộ trình của những chiếc xe ô tô “made in Vietnam” Vinfast đầu tiên, theo kế hoạch của VinFast, các mẫu Fadil (theo thoả thuận nhượng quyền từ GM) sẽ có mặt ngay trong quý 2/2019.

Kể từ ngày 15/3/2019, hệ thống đại lý Chevrolet cũng chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast từ khách hàng. Bên cạnh đó, từ ngày 1/9/2019, VinFast sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

o-to-vinfast-tu-394-trieu-dong-chinh-thuc-nhan-dat-coc-chuan-bi-lan-banh-tren-duong-pho-viet

 Những chiếc ô tô Vinfast chuẩn bị lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Vinfast cho biết, sau khi chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội từ tháng 12/2018, VinFast đã quyết định nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet. Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5/2019.

Trong thời gian nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp tục được duy trì.

Bên cạnh việc kinh doanh các dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý hai thương hiệu trải dài trên khắp cả nước cũng sẽ đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S.

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast hiện có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors (GM), VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Tại thời điểm tháng 3/2019, giá của VinFast Lux SA2.0 đang là 1,414 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 990 triệu đồng và VinFast Fadil là 394,9 triệu đồng. Theo lộ trình, đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ về mức "3 không", tương đương với 1,999 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,502 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 465,3 triệu đồng cho Fadil.

Cư dân Home City 177 Trung Kính bị bịt lối đi: Trách nhiệm của Đất Xanh Miền Bắc ở đâu?(VietQ.vn) - Để sở hữu căn hộ tại Home City Trung Kính, cư dân đã phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ, thế nhưng, suốt những năm qua họ phải đằng đẵng đấu tranh vì lối đi 177 Trung Kính vốn của dự án lại không được thừa nhận.

Mức giá trên dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Theo dự kiến, những mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ quý II và quý III năm nay.

Thu Hà

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang