OnePlus 8 Lite sắp ra mắt có gì mới?

authorLê Chính 08:54 08/12/2019

(VietQ.vn) - OnePlus 8 Lite sẽ có thiết kế màn hình phẳng, kích thước từ 6.4 inch tới 6.5 inch, kích thước tổng thể của máy dự kiến xấp xỉ 159.2 x 74 x 8.6 mm.

Sự kiện: Công nghệ

Năm tới có thể sẽ là một năm bận rộn của OnePlus, bởi công ty được cho là đang có ý định ra mắt nhiều smartphone hơn bình thường vào năm 2020. Trước đó, chúng ta đã thấy khá nhiều ảnh render của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro được đăng tải trên mạng, xác nhận rằng chúng sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ và cụm 4 camera xếp theo chiều dọc ở mặt lưng.

Trang tin 91Mobiles vừa chia sẻ loạt ảnh render được cho là của OnePlus 8 Lite, mẫu smartphone tầm trung duy nhất của OnePlus trong hơn 4 năm qua. Thiết bị cuối cùng của OnePlus khi nói về phân khúc tầm trung là OnePlus X, từng được giới thiệu vào tháng 10/2015.

OnePlus 8 Lite sẽ có thiết kế màn hình phẳng, kích thước từ 6.4 inch tới 6.5 inch 

OnePlus 8 Lite dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020, có lẽ là cùng với OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Từ hậu tố "Lite" trong tên gọi, chúng ta có thể đoán được rằng chiếc điện thoại này sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với giá bán tương đối phải chăng, đồng thời sẽ là phiên bản rút gọn cấu hình khi so sánh với những người anh em của nó.

OnePlus 8 Lite sẽ có thiết kế màn hình phẳng, kích thước từ 6.4 inch tới 6.5 inch. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với "nốt ruồi" được đặt ở vị trí trung tâm và là nơi chứa camera selfie đơn. Cạnh dưới là cổng USB Type-C và đáng tiếc là thiết bị không có jack cắm tai nghe. Kích thước tổng thể của máy dự kiến sẽ xấp xỉ 159.2 x 74 x 8.6 mm.

OnePlus 8 Lite sẽ có mặt lưng được làm hoàn toàn bằng kính, vát cong mềm mại ở hai cạnh với lớp vỏ màu xanh lam. Mô-đun camera sau đặt ở góc phía trên cùng bên trái gồm một camera kép và các cảm biến có thể bao gồm cả cảm biến ToF. OnePlus 8 Lite sẽ được tích hợp cảm biến vân tay của màn hình OLED. Giống với OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro cao cấp OnePlus 8 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 90Hz.

 Lê Chính (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang