Ông Cao Thắng- Đông Nhi khóc nức nở khi phải làm điều này ở The Voice Kids

authorTrần Thanh 09:15 02/10/2016

(VietQ.vn) - Cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi khóc nức nở khi phải loại thí sinh Ngọc Quang của đội mình trong chương trình The Voice Kids.

Theo Báo Giao thông, Tối 1/10, đêm liveshow 3 chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã diễn ra với nhiều cảm xúc. Sau đêm liveshow 2, 12 thí sinh tiếp tục tranh tài để giành được ngôi vị quán quân The Voice Kids 2016. Ba giọng ca nhí phải nói lời chia tay chương trình sau liveshow 3 là Tuấn Ngọc (đội Noo Phước Thịnh), Ngọc Quang (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng) và Hoàng Minh (đội Vũ Cát Tường).

Như vậy, các thí sinh tiếp tục có mặt tại đêm Liveshow 4 là: Mai Anh, Băng Giang, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh); Thụy Bình, Thảo Nguyên, Chiara (đội Vũ Cát Tường); Nhật Minh, Gia Quý, Thùy Dung (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Trong đêm liveshow 3, Ngọc Quang ghi dấu ấn khi thể hiện ca khúc Dòng thời gian đầy lãng mạn và da diết. Tuy nhiên, ca khúc này đã không mang lại may mắn cho cậu bé. Ngọc Quang rơi vào top nguy hiểm cùng thí sinh Thùy Dung. Việc buộc phải lựa chọn giữa Thùy Dung và Ngọc Quang để đi tiếp vào vòng trong, đã khiến Ông Cao Thắng và Đông Nhi bật khóc ngay trên hàng ghế giám khảo. Sau một hồi phân vân lựa chọn với nhiều khó khăn, Ông Cao Thắng quyết định loại Ngọc Quang.

Cùng xem lại những màn trình diễn độc đáo của các thí sinh ở the Voice Kids

Bùi Gia Quý đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng mở màn đêm thi với một ca khúc hiện đại và cảm động - Cha. Dù còn nhỏ, nhưng Gia Quý đã có khả năng hát kết hợp đọc rap tốt.

Phong cách trình diễn của cậu bé rất thời thượng, chuyên nghiệp, biến đêm thi như đêm diễn riêng của mình. Noo Phước Thịnh đánh giá thí sinh này hội tụ đủ yếu tố của một ngôi sao.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 1.

Bùi Gia Quý

Chiara, cô bé lai Ý đến từ đội Vũ Cát Tường trải nghiệm phong cách mới với một ca khúc đậm chất dân tộc – Tiếng đàn bầu với cách hát tha thiết.

Tuy nhiên, do giọng hát mạnh nên legato của thí sinh chưa tốt, luyến láy thiếu ngọt ngào, khô cứng. Thí sinh bị đánh giá là không hợp hát dân ca Việt.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 2.

Chiara

Cô bé đáng yêu Lê Băng Giang đến từ đội Noo Phước Thịnh khá chịu chơi khi tiếp mạch Bùi Gia Quý dựng lên không khí sử thi trong liên khúc Huyền thoại mẹ - Người mẹ của tôi.

Phong cách trình diễn của thí sinh khiến người ta liên tưởng đế một phiên bản nhí của diva Hồng Nhung. Dù hát chênh phô nhưng cô bé cũng gây ấn tượng khi belt E5 sáng rực kết thúc bài hát.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 3.

Lê Băng Giang

Hồ Thảo Nguyên tới từ đội Vũ Cát Tường từ bỏ hình ảnh thiên thần để hóa thân đầy man dại, bốc lửa, đậm chất rock trong ca khúc Về đâu. Cô bé có chất giọng khỏe khoắn, có âm sắc riêng và belt C5 kết bài nội lực, khiến MC Ngô Kiến Huy nổi cả da gà.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 4.

Hồ Thảo Nguyên

Trần Ngọc Quang đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng hát sâu lắng khi thể hiện ca khúcDòng thời gian. Cậu bé học hỏi diva Hàn Quốc SoHyang phiêu legato head voice B5 và belt mixed voice crescendo G#5 nhưng do chưa có kĩ thuật nên thực hiện thất bại.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 5.

Trần Ngọc Quang

Soái ca nhí Chu Tuấn Ngọc đến từ đội Noo Phước Thịnh đêm nay lột xác, rũ bỏ hình ảnh hot boy để trở nên mạnh mẽ, hào hùng trong ca khúc Thánh Gióng ra trận. Thí sinh đã phải bỏ dở việc học và nhịn ăn để quyết tâm đi thi.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 6.

Chu Tuấn Ngọc

Đào Nguyên Thụy Bình từ đội Vũ Cát Tường một lần nữa phát huy truyền thống gia đình khi đưa trích đoạn chèo cổ Đào liễu lên sân khấu Giọng hát Việt. Quả nhiên là con nhà nòi, thí sinh hát chèo rất hay, luyến láy ngọt ngào, nảy chữ tốt.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 7.

Đào Nguyên Thụy Bình

Họa mi nhỏ Nguyễn Khánh Ngọc đến từ đội Noo Phước Thịnh vui tươi và thánh thót trong ca khúc Đàn ta lư với những điệu nhảy nhí nhảnh, năng động.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 8.

Nguyễn Khánh Ngọc

Vũ Hoàng Minh đến từ đội Vũ Cát Tường trình diễn như một người lớn trong bản mash up All that she wants - Cheri Cheri Lady. Tiết mục của thí sinh được đầu tư vũ đạo và âm thanh, ánh sáng rất hoành tráng, không thua gì màn biểu diễn chuyên nghiệp của ca sĩ lớn nào.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 9.

Vũ Hoàng Minh

Cô bé bán bánh bò Nguyễn Hoàng Mai Anh đến từ đội Noo Phước Thịnh đáng yêu nhưng cũng sôi động, vui tươi trong bản phối mới của ca khúc Bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn. Đặc biệt, thí sinh còn có màn "bắn thính" thẳng tim huấn luyện viên của mình.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 10.

Nguyễn Hoàng Mai Anh

Trịnh Nhật Minh đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng khá già dạn khi thể hiện ca khúc tiếng Anh kinh điển Can’t take my eyes off you.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 11.

Trung Nhật Minh

Thí sinh cuối cùng của đêm thi, Vũ Đàm Thùy Dung đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại tiếp tục âm hưởng nhạc cách mạng trong liên khúc Cô gái mở đường – Em đi qua cầu cây, cũng với chất dân ca Nam bộ đậm đà từ cách hát tới trang phục.

Đông Nhi ôm mặt khóc khi phải làm điều này ở The Voice Kids - Ảnh 12.

Vũ Đàm Thùy Dung

Ở đêm thi tuần này, mỗi đội sẽ có 2 thí sinh nhận được số phiếu bầu cao nhất và được đi thẳng vào vòng sau. Đó là Nguyễn Hoàng Mai Anh (30,5%), Lê Băng Giang (27,5%) từ đội Noo Phước Thịnh; Đào Nguyên Thụy Bình (38,69%), Hồ Thảo Nguyên (28,31%) đến từ đội Vũ Cát Tường; và Trịnh Nhật Minh (31,94 %), Bùi Gia Quý (31,45%).

Noo Phước Thịnh đã đưa ra quyết định gây sốc khi thẳng tay loại hot boy nhí Chu Tuấn Ngọc để giữ Khánh Ngọc. Nam ca sĩ muốn Tuấn Ngọc hãy về nghỉ ngơi và được ăn uống theo sở thích của mình vì cậu bé đã phải nhịn ăn và bỏ dở việc học vì cuộc thi.

Vũ Cát Tường rất nhanh chóng chọn Chiara đi tiếp và loại Vũ Hoàng Minh.

Trong khi đó, đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng phải rất khó khăn để đưa ra quyết định. Ông Cao Thắng đã đứng lên ngồi xuống, day dứt tới nhiều lần, đến rớt cả nước mắt. Còn Đông Nhi cũng sụt sùi không nói được gì. Cuối cùng, Ông Cao Thắng loại Ngọc Quang để chọn Thùy Dung.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang