Ông Dương Mạnh Sơn tiếp tục giữ chức Tổng Giám đốc Tổng Công ty PV GAS

author 19:48 14/05/2020

(VietQ.vn) - Dịp này, PV GAS cũng công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại bà Võ Thị Thanh Ngọc- Thành viên HĐQT và bà Trần Thị Hoàng Anh- Trưởng Ban Kiểm soát Tổng công ty.

Thay mặt các cán bộ nhận quyết định bổ nhiệm/bổ nhiệm lại, ông Dương Mạnh Sơn đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ban lãnh đạo Tổng công ty và tập thể cán bộ công nhân viên và đại hội đồng cổ đông PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ, giao nhiệm vụ xác thực với niềm tin tưởng và sự ủng hộ lớn lao.

Ông Dương Mạnh Sơn (giữa) được bổ nhiệm lại tiếp tục giữ chức Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam- PV GAS

 

Ông Dương Mạnh Sơn khẳng định, nhìn lại 5 năm qua, trong giai đoạn có những biến động sâu sắc của ngành dầu khí, với nhiều khó khăn thách thức kể cả từ các điều kiện khách quan cũng như các yếu tố nội tại, được sự tin tưởng và ủng hộ rất mạnh mẽ từ các thế hệ lãnh đạo Tập đoàn, tập thể lãnh đạo và người lao động PV GAS đã kề vai sát cánh, không ngại gian khó, xây dựng PV GAS trở thành đơn vị có kết quả sản xuất kinh doanh ổn định; có khát vọng, có bản sắc và góp phần quan trọng trong việc phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, xứng đáng là đơn vị tiêu biểu, là đơn vị Anh hùng Lao động trong sự nghiệp đổi mới.

Là người đã có hơn 19 năm gắn bó cùng PV GAS, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, ông Dương Mạnh Sơn bày tỏ may mắn được là một thành viên của tập thể người lao động PV GAS, cùng góp phần nhỏ bé xây dựng PV GAS từng bước phát triển, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp khí ở Việt Nam.

Báo cáo về chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới, ông Dương Mạnh Sơn nhấn mạnh những ưu tiên trong thời gian tới. Đó là, tiếp tục xây dựng Văn hóa Dầu khí, Văn hóa Doanh nghiệp PV GAS với triết lý kinh doanh/hoạt động: Đoàn kết, Chuyên nghiệp, Đổi mới và Hành động, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của tập thể, khơi gợi tinh thần “Dám nghĩ, dám làm” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức về nhiệm vụ SXKD của PV GAS.

Thứ hai, tiếp tục tái cấu trúc toàn diện PV GAS theo hướng là Tổng công ty có bộ máy quản trị tinh gọn; đơn vị kinh doanh đủ mạnh về vốn, thị trường và nguồn lực. Tiếp tục thực hiện phân cấp mạnh mẽ cho các đơn vị trong Tổng công ty.

Thứ ba, tăng cường hợp tác toàn diện với các đơn vị thành viên trong Tập đoàn cũng như các đối tác trong và ngoài nước; xây dựng các liên kết chuỗi giá trị, phát huy lợi thế cạnh tranh của từng mắt xích trong chuỗi liên kết. Đa dạng hóa sản phẩm song song với việc tập trung tối đa nguồn lực cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của PV GAS trong tất cả các khâu: thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn ngành công nghiệp khí”.

Ông Lê Mạnh Hùng- Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thể hiện sự vui mừng vì PVN và PV GAS đã lựa chọn được đúng đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tài, có ý chí cống hiến, cùng tập thể PV GAS đạt được những thành tích nổi bật.

Ông Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, PV GAS cần tiếp tục mạch tư duy đúng đắn về việc rà soát, đào tạo, xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế cận, tạo nguồn cán bộ cho PV GAS cũng những cho Tập đoàn. PV GAS cũng đặc biệt lưu ý tiếp tục sắp xếp chiến lược phát triển và kinh doanh trong thời kỳ mới; tạo hiệu quả mới của hệ thống quản trị, quản lý dự án và Văn hóa doanh nghiệp.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang