PACISOFT trở thành “đối tác vàng” của Adobe (Adobe Gold Partner)

author 06:54 15/06/2016

(VietQ.vn) - Mới đây, công ty PACISOFT Việt Nam đã được tập đoàn Adobe trao chứng nhận Gold Certified Partner sau khi đạt được những tiêu chí cần thiết và khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu.

Việc này đã khẳng định năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong việc trang bị bản quyền và các giải pháp công nghệ của hãng.

Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam.

Để trở thành Đối tác Vàng của Adobe, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng như đạt chứng chỉ chuyên môn (Creative Cloud, Acrobat, các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục, đạt các chỉ tiêu về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Adobe. Một điểm quan trọng khác là phải chứng minh kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định với Adobe trong suốt hàng quý và hàng năm.

Adobe là tập đoàn số 1 trong các phần mềm thiết kế, PDF, marketing với các sản phẩm và công nghệ đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành thiết kế toàn cầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang sử dụng. Adobe có trụ sở tại Mỹ, doanh thu năm 2015 khoảng 5 tỷ USD (gấp đôi Autodesk, Corel).

Adobe được xếp hạng là một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới.

PACISOFT hiện nay còn là Nhà phân phối của WPS Office (www.wps.com.vn), ZWCAD (www.zwcad.pacisoft.com). Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Office 365, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Chaosgroup (Vray), Sketchup, Lumion 3D, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, và quan hệ hợp tác với nhiều hãng công nghệ khác trên thế giới trong ngành IT, thiết bị CNTT, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com hoặc www.fb.com/worldsoft

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang