Chất lượng sống

Văn hóa

Pax Thiên đã lớn lên trong gia đình cặp đôi quyền lực nhất Holywood như thế nào?

authorLâm Anh 07:31 23/06/2016

(VietQ.vn) - Từ một cậu bé Việt Nam bị bỏ rơi, Pax Thiên được sống trong cuộc sống tràn ngập tình yêu thương và cả ánh hào quang.

Theo báo Thể thao văn hóa, 21h ngày 29/11/2004, bệnh viện Từ Dũ tiếp nhận một sản phụ có dấu hiệu sắp sinh. Sản phụ được chuyển gấp vào khoa sản và nửa tiếng sau, dù thiếu tháng, một cậu bé 2,1 kg đã ra đời. Người sản phụ đó tên Phạm Thu Dung. Đứa bé được đặt tên là Quang Sáng, lấy họ mẹ. Ảnh: Chị Phạm Thi Dung (TTVH)
Sinh con xong, sản phụ Dung quyết định không nhìn mặt đứa bé. Chỉ 2 ngày sau, Dung trốn viện, khi đó vẫn còn đang nợ 480.000 đồng tiền viện phí vì không có tiền. Dung đồng thời cũng là một người nghiện ma tuy.
Vài ngày sau khi chào đời, Phạm Quang Sáng được đưa về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình.
Đến ngày 31.5.2007, nữ diên viên quyền lực người Mỹ Angelina Jolie chính thức nhận Quang Sáng về nuôi và  đổi tên cậu là Pax Thiên Jolie Pitt. Nữ diễn viên 38 tuổi cho biết tên Pax có nghĩa là yên bình, một cái tên mẹ cô rất thích và gợi ý. Còn Thiên theo nghĩa tiếng Việt là bầu trời.
Pax Thiên là con thứ 2 của vợ chồng Brangelina. Cậu cả là Maddox (con nuôi người Campuchia, 12 tuổi). Pax Thiên (11 tuổi), Zahara (con nuôi người Ethiopia 9 tuổi) và ba con ruột gồm Shiloh (8 tuổi) và cặp song sinh Knox - Vivienne (5 tuổi).
Bắt đầu từ đây, cuộc sống của Quang Sáng hoàn toàn thay đổi.
Năm 2007, Pax Thiên xếp thứ 5 trong top những cậu ấm cô chiêu tại kinh đô điện ảnh có ảnh hưởng mạnh với giới truyền thông.
Tại gia đình Jolie – Brad Pitt – Pax Thiên có bảo mẫu riêng được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên dạy tiếng Việt và chăm sóc. Qua trọng hơn cả, cậu được sống một cuộc sống hoàn toàn tự do, được tôn trọng và tràn ngập tình yêu thương.

 

 

Theo OK, có bố mẹ nuôi là những nghệ sĩ quyền lực và giàu có nhất Hollywood, Pax Thiên cũng như các anh chị em của mình sống trong nhung lụa và sự tự do mà chính Jolie và Brad Pitt luôn ưu ái cho các con mình phát triển hết những gì cháu muốn. Đó là lý do vì sao Pax Thiên và 5 đứa trẻ khác có thể tự do mua những món đồ chơi mình thích.
Đặc biệt là Pax Thiên, dù sống không thiếu thốn thứ gì nhưng cậu bé rất thích cái quần short màu nâu và thường xuyên mặc nó. Dù trong tủ nhiều trang phục nhưng vì tôn trọng con, Jolie vẫn để Pax lựa chọn những gì cậu bé thích.
Không chỉ cho Pax tìm hiểu và học tiếng Việt để không quên cội nguồn, Jolie còn hứa với các con của mình, mỗi khi có dịp, cô sẽ cho các con về thăm lại quê hương của mình để không mất đi nguồn gốc xuất thân. Đó là điều năm 2011, khi đến Hàn Quốc và Nhật Bản quảng bá phim, Jolie đã tranh thủ đưa Pax Thiên về Việt Nam thăm lại quê hương, gia đình. Không những thế, trước khi lên máy bay về lại Mỹ, Jolie còn dẫn Pax đến chào tạm biệt bà ngoại, người thân và hẹn gặp lại.
Trong một lần chia sẻ về các con của mình, Brad Pitt nhận xét, Maddox thì rất trầm tĩnh, Pax thì có trái tim nồng hậu và anh rất tự hào với các cậu con trai của mình. Không những thế, Brad cho rằng, Pax có sự táo bạo và thích cảm giác mạnh, thích khám phá những điều xung quanh, điều mà anh và Jolie luôn hướng các con đến.
Cùng ngắm những giây phút hạnh phúc của Pax Thiên trong vòng tay chăm sóc của cha mẹ nuôi
Hồi bé, cậu thường xuyên được bố Prat-Pitt bế thế này
E ấp trong vòng tay mẹ Joile
Pax Thiên nay đã lớn khôn, ra dáng một thanh niên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang