Huỳnh Hiểu Minh 'giục' Phạm Băng Băng sớm làm đám cưới

author 16:23 25/09/2015

(VietQ.vn) - Nhắc tới người bạn tốt Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh nói rằng, nàng Hoa đán đã đủ chín chắn để kết hôn và khẳng định bó hoa cưới của vợ mình sẽ được trao lại cho Phạm Băng Băng.

Sự kiện: Ngôi sao

Theo VTC, mới đây, khi Huỳnh Hiểu Minh sóng đôi bên Angelababy và hội ngộ hai nàng Băng Băng tại sự kiện ở Bắc Kinh. Họ chủ động ngồi cạnh nhau trò chuyện. Huỳnh Hiểu Minh có ý tặng hoa cưới cho Phạm Băng Băng: “Tôi muốn tặng hoa cho cô ấy, nhưng chỉ lo cô ấy không dám nhận”.

Thông tin này của diễn viên phim Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm khiến truyền thông tin rằng, đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần sắp diễn ra. Theo nguồn tin từ Sina, trong năm nay cặp đôi sẽ tổ chức cưới. Tuy nhiên cả hai đều muốn giữ kín vì không thích sự ồn ào. Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng vốn thân thiết ngoài đời. Trong làng giải trí, anh cùng hai nàng Băng Băng và Triệu Vy từng được coi là “bộ tứ quyền lực thân cận”.

Tài tử họ Huỳnh có ý tặng hoa cưới cho Phạm Băng Băng - lấp lửng tiết lộ việc cô sắp cưới.

Tài tử họ Huỳnh có ý tặng hoa cưới cho Phạm Băng Băng - lấp lửng tiết lộ việc cô sắp cưới

Nhắc tới người bạn tốt Phạm Băng Băng, cặp đôi nói rằng, nàng Hoa đán đã đủ chín chắn để kết hôn và khẳng định bó hoa cưới của Angelababy sẽ được trao lại cho Phạm Băng Băng. Dường như có ý muốn tranh giành hoa cưới với Phạm Băng Băng, người đẹp Lý Băng Băng - bạn thân và là đối tác kinh doanh của Huỳnh Hiểu Minh - tiết lộ: “Tôi sẽ đi giày thể thao đến dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy để có thể nhảy cao hơn và bắt được hoa cưới”.

Chỉ còn 2 tuần nữa, hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ được cử hành. Sự kiện trọng đại này đang được những người bạn của cặp đôi rất mong chờ. Tuy nhiên, lúc này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không hề tiết lộ bất cứ điều gì về hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 8/10 tại Thượng Hải. Nam diễn viên chỉ bày tỏ niềm hạnh phúc: “Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Hy vọng rằng tình yêu của chúng tôi sẽ bền lâu”.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức cưới vào ngày 8/10

Những ngôi sao như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng,... đang rất mong chờ đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy 

Cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều là ngôi sao trong làng giải trí. Bên cạnh họ có rất nhiều bạn và dường như ai cũng muốn trở thành phù dâu - phù rể của cặp đôi trong hôn lễ sắp tới, trong đó có cả diễn viên Ngô Kinh, Đặng Siêu và cô bạn thân thiết Nghê Ni của Angelababy. Tuy nhiên, cách đây gần 1 tháng, nữ diễn viên Nghê Ni đã vô tình tiết lộ cô sẽ làm phù dâu cho Angelababy, còn vị trí phù rể vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, thông tin mới nhất về đám cưới mà Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ chính là anh sẽ trang trí cho xe cưới của mình theo cách rất đặc biệt và đây sẽ là món quà ý nghĩa nam diễn viên dành cho Angelababy. Trên trang mạng cá nhân Weibo, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ thông tin rằng anh sẽ dành cơ hội cho 20 người hâm mộ may mắn được ký tên lên xe cưới, theo VTV.

Hoàng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang