Chất lượng sống

Văn hóa

Phạm Hương - HLV có chiến lược rõ ràng nhất The Face Việt Nam

author 18:54 24/07/2016

(VietQ.vn) - Sau tập 6 mới lên sóng tối 23/7, Phạm Hương đã bộc lộ rõ “chiến thuật bảo toàn đội của mình” là phải loại đi hết thí sinh mạnh của các HLV khác.

Sự kiện:

Tập 6 của The Face Vietnam kết thúc với kết quả đội Phạm Hương tiếp tục chiến thắng thử thách đồng đội.

 

Áp lực đè nặng lên Lan Khuê khi cô chỉ còn 1 thành viên duy nhất vì Phạm Hương đã loại đi Kim Chi.

 

Việc chiến thắng thử thách Catwalk với váy cưới đã giúp Phạm Hương tiếp tục nắm quyền quyết định số phận của hai thí sinh vào vòng nguy hiểm.

 

 Giữa Lê Hà của đội Hồ Ngọc Hà và Kim Chi đội Lan Khuê, Phạm Hương đã một lần nữa lựa chọn thành viên đội Lan Khuê là người phải ra về.

 

Quyết định táo bạo này của cô khiến cho mối quan hệ giữa ba HLV The Face căng thẳng đến đỉnh điểm.

 

Đây là lần thứ ba Phạm Hương “xuống tay” với đội Lan Khuê và có lẽ chính điều đó đã khiến một Lan Khuê kiên cường từ đầu chương trình đến lúc này cũng phải bật khóc.

 

Một Lan Khuê bình tĩnh và sáng suốt cũng đã phải yếu lòng trước sự ra về của thành viên thứ ba trong đội

 

Nhìn thấy không khí căng thẳng giữa hai HLV, Hồ Ngọc Hà với vai trò là một người chị, đã đứng ra sắp xếp một cuộc nói chuyện rõ ràng thẳng thắn giữa Lan Khuê và Phạm Hương.

 

Tuy nhiên, do vẫn còn quá xúc động nên Lan Khuê không nói gì thêm mà bỏ ra về.

 

Tuy nhiên, đối với Phạm Hương, cô dường như cũng đã biết trước được phản ứng của Lan Khuê: “Phạm Hương biết lúc này Lan Khuê đang rất tức giận và căm phẫn về Phạm Hương”.

 

Đồng thời cô cũng thẳng thắn thừa nhận việc loại Kim Chi là một trong những chiến thuật của mình để giành chiến thắng trong những tập sau - “Không thể nào Phạm Hương có thể giữ lại một thí sinh mạnh như vậy để gây tổn hại cho team của mình”.

 

Phạm Hương đã bộc lộ rõ “chiến thuật bảo toàn đội của mình” là phải loại đi hết thí sinh mạnh của các HLV khác khiến Lan Khuê chỉ còn 1 thành viên duy nhất sau thử thách loại trừ

 

HLV Hồ Ngọc Hà cũng đã có những giả thuyết riêng để lí giải cho quyết định này:“Chúng ta sẽ có rất nhiều những giả thuyết đưa ra. Một là Hương đang muốn từ từ loại đội của Lan Khuê để chiến với đội của Hà. Hai là cũng có thể Hương dành cho Hà một tình cảm hay là như thế nào thì Hà thực sự không trả lời được”.

 

Giả thuyết của Hồ Ngọc Hà không hoàn toàn vô lý khi mà chính Phạm Hương đã một lần nữa nhấn mạnh: “Em không giữ lại người tốt nhất mà em phải làm mọi cách loại đi người tốt nhất để giúp cho đội của mình. Chỉ đơn giản thế thôi”.

 

Trận chiến ở The Face đang bước vào giai đoạn rất căng thẳng và tàn khốc. Có vẻ như trong ba HLV, Phạm Hương đang là người có chiến lược rõ ràng nhất cũng như quyết liệt hành động để giúp cho chiến lược của mình thành công.

 

Trong tập 6, ở thử thách đầu tiên - Chụp hình với vũ đạo, các thí sinh phải thực hiện một bài nhảy mang đậm tính chất thể thao trên nền nhạc hiện đại, trẻ trung trong vòng 30s.

 

Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò thị phạm thí sinh. Ba thí sinh nổi bật là Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Khánh Ngân với phần thể hiện được đánh giá tốt.

 

Mai Ngô có lợi thế là một vũ công nên những động tác của cô dứt khoát và khớp nhạc chuẩn, Lilly Nguyễn với thần thái tự tin, biểu cảm tốt đã giúp cô ghi điểm trong phần thi này.

 

Bước sang thử thách quyết định “đi hay ở” với chủ đề catwalk trong trang phục váy cưới, các thí sinh tham gia 2 phần: trang phục váy ngắn và dài với sự hiện diện của 30 giám khảo khách mời.

 

Họ cũng là những người quyết định kết quả của đội thắng cuộc bằng lượt bình chọn của mình.

 

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh sở hữu ngoại hình mỏng manh nên thể hiện những bước catwalk thanh thoát nhưng không kém phần mạnh mẽ, Lilly Nguyễn đã có sự tiến bộ vượt bậc qua những bước đi tự tin.

 

Ở team Lan Khuê, Kim Chi đã thể hiện được sự rang rỡ khi đi catwalk, Mai Ngô dù mặc chiếc váy có phần khó khăn với phần gối bó sát nhưng vẫn tự tin ở từng bước di chuyển.

 

Sự kết hợp tinh thần đồng đội khiến các thí sinh các đội khác phải thừa nhận sự cố gắng về chất lượng phần thi tốt.

 

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân mặc dù chân bị đau cơ do phần thi nhảy vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi.

 

 

Với lượt bình chọn cao nhất, Phạm Hương tiếp tục thắng cuộc và được quyền loại thí sinh đội khác.

 

Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê lựa chọn Lê Hà và Kim Chi  vào vòng nguy hiểm.

 

 Phạm Hương thẳng thắn bày tỏ Kim Chi là một đối thủ khá nguy hiểm quyết định loại thí sinh này.

 

Sau 3 lần bị Phạm Hương loại liên tiếp, Lan Khuê chỉ còn một thành viên duy nhất là Mai Ngô.

 

Có thể ở một mặt nào đó, những quyết định của Phạm Hương quá tỉnh táo và lý trí, và rất dễ nhận được những phản ứng trái chiều từ khán giả cư dân mạng.

 

Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại, nhìn nhận một cách công bằng, nếu đứng vai trò là một huấn luyện viên như Phạm Hương, thì việc loại thí sinh mạnh của đối thủ để bảo vệ cho thí sinh của mình âu cũng là điều hợp lý.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang