Chất lượng sống

Văn hóa

Phạm Hương bị chê đào tạo thí sinh không chuyên nghiệp trong The Face

author 16:44 27/06/2016

(VietQ.vn) - Trong khi HLV Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê được khen là sâu sắc về chuyên môn và chiến thuật thì Phạm Hương bị chê về cách dẫn dắt thí sinh.

Sự kiện: The Face 2016

Sau các thử thách trong tập 1, Phạm Hương đã tìm ra cho mình 5 chiến binh thuộc hàng xuất sắc là: Thiên An, Khánh Ngân, Diệp Linh Châu, Ngọc Loan, Nguyễn Thị Thành.

 

Trong tập 2, các HLV đã bắt tay vào đào tạo các thí sinh của mình trải qua thử thách catwalk.

 

Tập 2 chương trình tiếp tục đến với khán giả với những thử thách vô cùng gay go và kịch tính, thiên về yếu tố chuyên môn cao để tìm ra top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào nhà chung.

 

3 Huấn luyện viên đã dành thời gian hướng dẫn nhiệt tình cho các thành viên trong đội.

 

Ở thử thách 1, các thí sinh sẽ cùng sải bước catwalk trong trang phục Body Suit tôn vinh được những đường nét quyến rũ của cơ thể kết hợp với chiếc nón rộng vành.

 

Độ khó của thử thách này là tầm nhìn bị hạn chế của chiếc nón và các thí sinh sẽ catwalk trên những bậc thang đầy thách thức. Để giúp các học trò trong đội khắc phục được những lỗi khi trình diễn catwalk, bộ 3 Huấn luyện viên The Face đã không ngần ngại lên sân khấu để đi catwalk mẫu cho thí sinh học hỏi theo.

 

Tuy nhiên, Phạm Hương bị chê là hướng dẫn thí sinh đi catwalk sai cách. Ảnh: chụp màn hình

 

Phạm Hương yêu cầu các thí sinh của đội mình chú trọng nhiều ở thần thái và cách biểu cảm gương mặt để tạo được điểm nhấn.

 

Tuy nhiên, HLV Hà Hồ cũng cho rằng trong catwalk thì kỹ thuật vẫn là hàng đầu.

 

Hồ Ngọc Hà đã có tới 3 lần ngụ ý 'chê' cách huấn luyện của Phạm Hương rằng có thể những chiêu thức đó hợp và đẹp với cô nhưng không hoàn toàn hợp với các thí sinh.

 

The Face là một cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện mới, phù hợp với những nhãn hàng quảng cáo chứ không phải để đào tạo ra một Phạm Hương hay Lan Khuê phiên bản thứ 2.

 

''Hương khó tính, Hương cứng nhưng mà không thể nào ép các bạn phải giống như mình, phải bước đi giống mình. Có thể Phạm Hương có những bước đi rất đẹp, phù hợp với cơ thể của cô ấy nhưng không thể là đẹp so với tất cả cơ thể của các thí sinh còn lại.

 

Phần thi bodysuit khi các bạn bước xuống cầu thang các bạn phải bước đi mạnh mẽ, vững chãi, chắc chắn và tự tin bởi vì những bước chân đi ngang xuống chỉ dành cho những buổi dạ hội, những bộ áo dài cần một sự khép nép của người phụ nữ, đấy cũng là một điều mà Hà thấy là chưa đúng.

 

Ngay cả bản thân Khuê và Hương là những người khá là có rất nhiều kinh nghiệm chinh chiến nhưng với tất cả các thí sinh của mình thường các bạn phải có thêm kinh nghiệm hơn nữa.''

 

Ở tập 1, việc Phạm Hương đưa vương miện ra 'dụ' thí sinh cũng không được lòng khán giả.

 

Tuy nhiên, Phạm Hương đã rất tâm huyết và chỉ dẫn cho thí sinh của mình từng chút một.

 

 

 

Cô cũng kêu gọi mọi người hãy bình tĩnh theo dõi sự cố gắng của đội mình.

 

Team Phạm Hương vẫn rất được yêu mến và kỳ vọng trong các tập tiếp theo.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang