Chất lượng sống

Văn hóa

Phạm Hương chính thức lên tiếng về 'bão' chỉ trích trong The Face

author 09:51 30/07/2016

(VietQ.vn) - Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ lên tiếng giữa 'tâm bão' chỉ trích của dư luận về việc đóng vai ác trong The Face Vietnam.

Sự kiện:

Sau 6 tập của The Face Vietnam 2016, khán giả gần như quay lưng với Phạm Hương bởi những màn loại trừ thẳng tay cũng như phát ngôn gây sốc.

 

ặc biệt, những giọt nước mắt của Lan Khuê trong tập 6 vừa qua khi lần thứ 3 mất đi học trò dưới tay Phạm Hương càng khiến khán giả, dư luận “dậy sóng”.

 

Phạm Hương khẳng định làm hết mọi cách để bảo toàn các thành viên trong đội cũng như tuyên bố Hồ Ngọc Hà nợ cô đến 3 lần khi không loại thí sinh của đội đàn chị.

 

Tuy nhiên, vẫn thật khó để có đông đảo khán giả thông cảm được cho Phạm Hương.

 

Giữa bão tố của dư luận, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn tỏ ra bình thản. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Hương khẳng định chắc chắn con đường và quan điểm mà cô theo đuổi: “Cũng giống như ''Bước đi nhanh để giành lấy một vị trí đẹp'' mà mình hoàn toàn xứng đáng cách đây 8 tháng trước. Mình cũng bị ''ném đá'' là không hợp với phong cách và văn hoá của con gái Việt đấy thôi. Và mình cũng nhẹ nhàng trả lời ''Nếu không thông minh và bản lĩnh thì chẳng bao giờ đứng được hàng đầu''. Đứng vững và không sợ ngã thì chẳng bao giờ ngã được phải không 500 anh em?! Lên đường đi dẹp bão đây...”

 

Có thể thấy sự tự tin, bản lĩnh vẫn luôn chiếm lĩnh trong con người Phạm Hương dù xảy ra bất kì sự cố nào. Nhưng với tình thế hiện tại, thì mọi việc diễn ra tại The Face gần như đã đi quá xa và người trong cuộc không thể kiểm soát.

 

Trả lời báo Vietnamnet, Phạm Hương cho biết: Cuộc chơi nào cũng vẫn chỉ là cuộc chơi và tôi nghĩ ai cũng nên chơi trong tâm thế hưởng thụ nó nhất. The Face không chỉ đơn giản là HLV đến và hướng dẫn cho thí sinh các chiến thuật mà còn là HLV phải giữ vững được các thành viên của đội chơi của mình.

 

Tôi tới và mang cho khán giả biết cá tính thật của mình thế nào. Nếu vẫn là một hình ảnh Phạm Hương hiền lành, từ tốn như bình thường thì quá dễ rồi. Hương nghĩ mình đủ thông minh để cư xử nhẹ nhàng, tinh tế nhưng điều đó là không đủ đối với The Face. Tôi sẽ khó tính và đòi hỏi các thí sinh như khuôn khổ của một cuộc thi cần có.

 

Lan Khuê từng nói sự tự tin của Phạm Hương khiến người khác cảm thấy 'hơi mệt'.

 

Mỗi HLV đều có chiến lược riêng cho từng tập thi, từng chặng đua. Tất nhiên tôi hiểu rằng mình là người quan trọng nhất trong đội để giữ được cho phong độ của đội  mình chơi  như thế nào, cái gì được cái gì chưa. Nhận định của mọi người xem là quyền của mọi người, tôi luôn cố gắng hết sức trong vai trò của một HLV. Phạm Hương nói.

 

 Có những tình huống cứ như từ trên trời rơi xuống và bản thân mình là người trong cuộc chúng tôi cũng không hề nghĩ rằng ở đâu ra tình huống này và làm thế nào để xử lý nó. Tôi nghĩ chúng ta có quyền quyết định sẽ chơi như thế nào trong một cuộc chơi, cũng như sẽ trở thành con người như thế nào trong thực tế.

 

Tôi nghĩ khi đã quyết định ký hợp tác với chương trình thì phải tuân thủ mọi luật chơi của chương trình. Và không làm những gì sai trái hoặc vượt quá khuôn khổ của chương trình hoặc đi quá xa với hình ảnh của một cô hoa hậu.

 

Còn khi đã quay xong rồi thì mình cũng ngồi xem giống như mọi khán giả bình thường khác thôi. Chuyện thắng thua, có quan trọng quá không? Tôi nghĩ khán giả cũng nên thoải mái xem và theo dõi cuộc thi xem các tập tiếp theo như thế nào, diễn biến của chương trình đi đến đâu, đừng quá quan tâm chuyện có hay không mâu thuẫn cá nhân giữa các HLV, hoặc các thí sinh.

 

Trước đây cũng đã từng có lúc Phạm Hương tham gia các chương trình khác sau khi đăng quang và cũng bị mọi người nhận xét là không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu nhưng tôi nghĩ không phải lúc nào cũng sống cuộc sống của một hoa hậu mang tính chất bề ngoài như thế.

 

Điều quan trọng là bên trong mình như thế nào, mình đã trải nghiệm được gì. Và tại sao lại không sống một cuộc sống với đúng con người của mình thay vì cứ ngồi đo đếm từng ngày xem mọi người đã hài lòng về mình hay chưa? Tôi nghĩ, quan trọng nhất là sống cho chính bản thân mình.

 

Ngoài công việc, tôi cũng không quan hệ, giao tiếp với quá nhiều người. Sau công việc thường là tôi về nhà. Quan trọng nhất, tôi không tới với showbiz để dựa theo ánh mắt của người khác, mà quan trọng là cảm nhận cuộc sống và luôn luôn nỗ lực.

 

Đối với tôi, sau những cố gắng cao nhất để thực hiện những nhiệm vụ cần thiết của một hoa hậu thì định hướng là cần tiếp tục cập nhật kiến thức, trở lại làm giảng viên.

 

 Tôi chưa có bạn trai, khi nào có, tôi sẽ “khoe” chứ không giấu. Phạm Hương nói thêm.

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang