Chất lượng sống

Văn hóa

Phạm Hương được bênh vực giữa tâm bão chỉ trích

author 15:30 21/07/2016

(VietQ.vn) - Ca sĩ Thu Thủy - người chứng kiến màn catwalk của các thí sinh The Face lên tiếng bênh vực cho chiến thắng của team Phạm Hương là chính xác.

Sự kiện:

Sau khi tập 5 The Face Việt Nam kết thúc, nhiều cuộc tranh luận sôi nổi liên quan đến kết quả chung cuộc ở tập này. Không chỉ khán giả mà ngay cả các nhà chuyên môn cũng bày tỏ quan điểm và đưa ra ý kiến đa chiều về chiến thắng của team Phạm Hương.Sau khi tập 5 The Face Việt Nam kết thúc, nhiều cuộc tranh luận sôi nổi liên quan đến kết quả chung cuộc ở tập này. Không chỉ khán giả mà ngay cả các nhà chuyên môn cũng bày tỏ quan điểm và đưa ra ý kiến đa chiều về chiến thắng của team Phạm Hương.

 

Khi MC Vĩnh Thụy công bố kết quả, chính 2 huấn luyện viên còn lại lập tức bày tỏ sự không phục. Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khá thâm thúy: ''Chúng ta có 32 khách mời trên bàn tiệc nhưng hàng triệu người xem qua truyền hình''.

 

Tương tự, các thí sinh cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nghe tên Phạm Hương được xướng lên. 4 cô gái đội Hà Hồ đều cho biết đây là kết quả không hề công bằng. Trong khi đó, Mai Ngô của đội Lan Khuê thẳng thắn cho biết mình và 2 người bạn cùng đội xứng đáng hơn với chiến thắng.

 

NTK Chung Thanh Phong, chủ nhân của những thiết kế lộng lẫy trong phần thi catwalk trên bàn tiệc, đồng thời là một trong 32 khách mời góp mặt chấm điểm cho phần thi này cho biết. Anh ấn tượng với đội của Lan Khuê nhất, bởi phong cách trình diễn lôi cuốn của các thí sinh, họ cũng truyền tải rất tốt thông điệp của từng bộ trang phục.

 

Chung Thanh Phong và Phạm Hương là những người bạn thân thiết ngoài đời, tuy nhiên ở thử thách catwlak anh chọn đội Lan Khuê là những thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi cùng trang phục ren đối xứng.

 

3 thí sinh đội Phạm Hương giành chiến thắng trong thử thách của tập 5.

 

Giữa tâm bão này, ca sỹ Thu Thuỷ đã lên tiếng nhằm nói lên sự công tâm, và mong khán giả nhìn nhận một cách công bằng hơn đối với Phạm Hương và các thí sinh.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ như sau: ''Thử thách catwalk trên bàn đi thôi đã khó rồi các em trong đội có những bước đi rất nhẹ nhàng, tự tin, vững chắc, khuôn mặt của từng bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tươi tắn như không hề có chuyện gì xảy ra''.  Tuy là đội đi đầu tiên, nhưng ba cô gái trong team Phạm Hương đã làm rất tốt, bước đi không run rẩy, đi đúng nhạc và thần thái tốt. Với kinh nghiệm cùng mười mấy năm trong nghề, nữ ca sĩ khẳng định cô có thể cảm nhận và hiểu được những áp lực trong vai trò thí sinh đi thi''.

 

Trước đó, các thí sinh của 3 đội trải qua thử thách catwalk với đồ da trên nền đá trơn trượt.

 

Phạm Hương chính là người hướng dẫn, cũng như quyết định thí sinh nào sẽ chiến thắng ở phần thử thách này. Khi hướng dẫn các thí sinh, HHHVVN 2015 yêu cầu họ không được nhìn xuống và phải tuyệt đối chú ý đến thần thái mỗi khi bước đi.

 

Tuy nhiên, Thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất của team Hà Hồ là Lilly Nguyễn đã nhận ra và cho rằng ''khi chị Hương chỉ mọi người đi thì chị có nói là không được nhìn xuống. Nhưng khi chị ấy đi Lilly vẫn thấy chị nhìn xuống''.

 

Phạm Hương chia sẻ chị không đánh giá cao phần thi catwalk của đội Hồ Ngọc Hà: “Catwalk không phải là lợi thế của team Hà Hồ. Phạm Hương không đánh giá cao việc catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Hồ.”
Còn với Lan Khuê, cô lại chưa cảm thấy hài lòng với phần thi của các thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho biết: “Diệp Linh Châu không thể cảm nhận được âm nhạc”, hay “Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão”.

 

 

 

The Face đang tiến gần đến những tập cuối cùng với những thí sinh xuất sắc nhất.

 

Nhìn lại phần thi catwalk trên bàn tiệc của các thí sinh 3 đội.

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang