Phản đối bạn gái mua sắm, người đàn ông nhảy lầu tự tử.

author 18:50 10/12/2013

Một người đàn ông đã quyết định nhảy cầu tự tử sau trận cãi vả giữa ông và bạn gái khi ông khuyên can người này ngừng mua sắm không thành.

Một người đàn ông trung niên cự cãi quyết liệt với bạn gái về chuyện mua sắm. Khi bạn gái khăng khăng đi tiếp một cửa hàng quần áo nữa, ông này liền… nhảy lầu.

nhảy lầu.vietq.vn.jpgNgười đàn ông chết ngay sau đó.

Nạn nhân Tao Hsiao, 38 tuổi, đưa bạn gái dạo trung tâm thương mại ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Sau 5 tiếng “chiến đấu”, Tao thấy thế là quá đủ và đòi về nhà.

Các nhân chứng kể ông Tao nói không còn tay đâu mà xách túi xách nữa rồi. Thế nhưng người bạn gái nhất định muốn đi thêm một cửa hàng nữa để mua giày giảm giá đặc biệt. 

Một người chứng kiến thuật lại: “Ông ta bảo cô kia có đủ giày rồi, quá đủ để đi cả đời. Mua thêm nữa cũng chẳng để làm gì. Thế là cô gái bắt đầu to tiếng, mắng chửi ông ta là đồ bủn xỉn và làm hỏng không khí Noel. Họ cãi nhau ghê lắm!”.

Trận chiến cãi vã kết thúc khi ông Tao vứt mớ túi xách xuống sàn và nhảy qua ban công tầng 7, rơi thẳng xuống sàn trung tâm. Người bên dưới hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Lực lượng cấp cứu nhanh chóng có mặt ở hiện trường nhưng ông Tao đã chết ngay tức khắc. Người phát ngôn của trung tâm mua sắm nói ông Tao rơi xuống một quầy hàng trước khi lăn xuống sàn. “Sự kiện này quá bi thảm nhưng thời điểm cuối năm khiến nhiều người cực kỳ căng thẳng” - người này nói.

Theo NLĐ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang