Siêu thị Trần Anh phản hồi bất ngờ về nhân viên mặc bikini tiếp thị bán hàng

author 14:01 29/04/2016

(VietQ.vn) - Đại diện Siêu thị điện máy Trần Anh đã có phát ngôn đầy bất ngờ về việc nhiều nữ nhân viên mặc bikini được cho là tiếp thị, bán hàng gây phản cảm.

Liên quan đến sự việc vào chiều ngày 28/4, tại Siêu thị Điện máy Trần Anh (số 18 Phạm Hùng, Hà Nội) xuất hiện 5 cô gái trẻ trong trang phục bikini “mát mẻ” làm nhiệm vụ tiếp thị bán hàng. Để thu hút khách hàng, các cô gái trong trang phục thiếu vải sẵn lòng ra tận khu vực sân gửi xe để tiếp đón khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm.

Nhiều người tham gia giao thông hiếu kỳ khi đi qua đây dừng lại xem các cô gại trẻ "gợi cảm" của Siêu thị Điện máy Trần Anh khiến cả một đoạn đường Phạm Hùng bị ùn dài. Sự việc này sau đó nhận được nhiều ý kiến phản hồi và dư luận cho rằng đó là phản cảm. không lành mạnh.

Nữ nhân viên ở Siêu thị điện máy Trần Anh ăn bikini được cho là rất phản cảmNữ nhân viên ở Siêu thị điện máy Trần Anh ăn bikini được cho là rất phản cảm

Trước sự việc này, sáng ngày 29/4, trả lời phóng viên về điều này, đại diện truyền thông siêu thị Trần Anh cho biết, mục đích của việc xuất hiện những hình ảnh các cô gái mặc bikini là để làm video “giáo dục giới tính”!

“Nằm trong chuỗi hoạt động theo định hướng này, năm 2016, nhận thấy thực trạng các bạn trẻ thanh thiếu niên của Việt Nam vẫn chưa được giáo dục một cách đúng tầm về giáo dục giới tính và các gia đình Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giáo dục giới tính cho các bạn trẻ, Trần Anh đã có ý tưởng thực hiện seri các chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên”, đại diện truyền thông Trần Anh cho biết.

Đại diện Trần Anh cho rằng đây là nội dung của video Đại diện Trần Anh cho rằng đây là nội dung của clip về "giáo dục giới tính" không phải tiếp thị bán hàng?

Lý do xuất hiện những hình ảnh đó, vị đại diện cho biết: “Trần Anh ý thức được các chương trình về giáo dục giới tính là rất khó thực hiện, nhất là giáo dục thông qua video, hình ảnh. Nếu làm chưa tới thì không hay, nếu làm quá đà thành phản cảm.

Chính vì vậy, Ban Truyền thông Trần Anh đã trao đổi cùng một đơn vị truyền thông uy tín để thực hiện chương trình này và yêu cầu đối tác cần quay demo một clip về giáo dục giới tính để trình Trần Anh xem xét. Nếu chương trình đạt yêu cầu về nội dung và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, Trần Anh mới tiến tới ký kết hợp đồng để đối tác triển khai”.

Nhân viên siêu thị Trần AnhSiêu thị Trần Anh nhận một phần trách nhiệm vì hình ảnh nhân viên mặc bikini xuất hiện ở siêu thị

Theo lý giải của vị đại diện Trần Anh, để quay những hình ảnh này, phía Trần Anh đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng như các thông tin đang lan tràn trên mạng.

Tuy nhiên, đối tác của Trần Anh trong quá trình quay đã không lường trước được những hình ảnh này sẽ có thể bị đối thủ, khách hàng của Trần Anh chụp ảnh và tung lên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin này là nằm ngoài ý muốn của hai bên.

Vị đại diện Trần Anh cũng cho rằng, những thông tin đang phát tán trên mạng xã hội là không chính thống. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc này, Trần Anh xin nhận một phần trách nhiệm liên quan và sẽ phối hợp cùng đối tác để tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Trao đổi với PV,  ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết, Sở đã nắm được thông tin việc nhiều cô gái mặc bikini “tiếp thị” ở Siêu thị điện máy Trần Anh gây xôn xao dư luận. Ngay khi nắm được thông tin lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể theo Hà Nội đã cử cán bộ xuống kiểm tra sự việc này.

"Đây là việc làm được coi là phản cảm, không được cấp phép về quảng cáo. Nếu kiểm tra đúng đây là sự thật chúng tôi sẽ có hình thức xử lý nghiêm", ông Động cho hay.

>> Vừa ra tù lại tiếp tục gây ra hàng loạt vụ cướp giật táo tợn

H. Sơn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang