Phản ứng của Phạm Hương khi bị chê 'không xứng làm Hoa hậu hoàn vũ'

authorThảo Trinh 13:00 19/11/2016

(VietQ.vn) - Phạm Hương đã "đáp trả" thẳng thắn khi một cư dân mạng cho rằng phong cách thời trang của người đẹp "không xứng làm Hoa hậu hoàn vũ".

Sự kiện:

Xinh đẹp, tài năng lại sở hữu gu thời trang thường xuyên thay đổi, Phạm Hương là một trong những Hoa hậu Việt luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Lượng người hâm mộ đông đảo của Phạm Hương cũng khiến nhiều sao Việt phải kính nể. Tuy nhiên, là người nổi tiếng với gần 900 ngàn lượt theo dõi trên facebook, người đẹp sinh năm 1991 cũng không tránh khỏi việc gặp phải những lời chê bai hay "soi" từ cư dân mạng.

Trên dòng trạng thái được đăng tải mới đây của Phạm Hương, một cư dân mạng bình luận rằng: "Mình rất thích style hoa hậu hoàn vũ của bạn, nó quyền lực, mạnh mẽ, hấp dẫn và phong cách. Không thích style yểu điệu, mắt chớp chớp, ngước ngước kiểu " cô thắm", giờ thêm kiểu xì tin này thấy không hợp, nó hợp với mấy hot gơn kiểu Chi Pu hơn chứ không xứng tầm Hoa hậu Hoàn vũ

Ngay dưới bình luận này, Phạm Hương đã lập tức "đáp trả": "Đừng so sánh một Phạm Hương trên sân khấu và một Phạm Hương ở đời thường bạn nhé...".

Phản ứng của Phạm Hương khi bị chê 'không xứng làm Hoa hậu hoàn vũ'

 Phạm Hương thẳng thắn "đáp trả" bình luận của cư dân mạng

Với cá tính mạnh mẽ, không ngại thay đổi hình ảnh của bản thân, Phạm Hương luôn khiến công chúng ấn tượng mỗi khi xuất hiện. Nếu một Phạm Hương quyền lực, sang trọng ở trên sân khấu với những bộ cánh hàng hiệu lộng lẫy thì ở đời thường, người đẹp Hải Phòng lại cá tính với những trang phục giản dị như quần jeans, áo phông, sơ mi trắng. Nhờ việc kết hợp hài hòa các phong cách thời trang mà Phạm Hương luôn là một trong những sao Việt có gu thời trang ổn định nhất.

Phản ứng của Phạm Hương khi bị chê 'không xứng làm Hoa hậu hoàn vũ'
 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang