Phản ứng của vợ đại gia kim cương khi biết chồng và tình địch hẹn hò trên đất Mỹ

authorTrần Thanh 10:00 26/11/2016

(VietQ.vn) - Vợ đại gia kim cương tiếp tục lên tiếng khi thấy Hồ Ngọc Hà hẹn hò với chồng mình trên đất Mỹ.

Sự kiện: Sao Việt

Theo báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh, mới đây, thông tin Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp hẹn hò với Chu Đăng Khoa tại Mỹ được nhiều người quan tâm. Một tài khoản đã đăng tải hình ảnh tình cảm của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương với dòng miêu tả: "Trên đường phố New York tấp nập, vẫn tình cờ gặp hai bạn quen quen".

Vo Chu Dang Khoa 'dan mat' Ha Ho khi biet tinh dich va chong hen ho o My - Anh 1

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị bắt gặp hẹn hò ở Mỹ (Ảnh: Phụ nữ TP HCM)

Vo Chu Dang Khoa 'dan mat' Ha Ho khi biet tinh dich va chong hen ho o My - Anh 2

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị bắt gặp hẹn hò ở Mỹ

Sau đó ít lâu, khi những hình ảnh hẹn hò của chồng và Hà Hồ bị rò rỉ khắp nơi, vợ đại gia Kim Cương đã có phản ứng. Trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh chia sẻ: "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có ý tốt và cũng có thể bạn là con tốt… Tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa cho rằng, hành động tung ảnh của một cư dân mạng là một trò thậm thụt. Chuyện Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa hẹn hò cũng đã “xưa như trái đất” nên không cần phải úp mở như thế.

Chị Vân Anh cũng cho biết tính chị rất lành không thích ồn ào, chị nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ.

Vo Chu Dang Khoa 'dan mat' Ha Ho khi biet tinh dich va chong hen ho o My - Anh 3

Lời chia sẻ có phần mệt mỏi của vợ đại gia vì câu chuyện Hà Hồ và chồng

Theo gia đình và xã hội, trước tâm sự có phần mệt mỏi của vợ đại gia vì câu chuyện Hà Hồ và chồng, một người bạn của cô đã chân thành khuyên: "Gửi chị, em đã theo dõi chuyện riêng này của chị. Giờ em khuyên chị chân thành nhé, chị hãy gạt chuyện này vào nơi nào tối tăm và bẩn nhất đi. Chị là người phụ nữ đoan chính, cô ca sỹ này không đáng để chị phiền lòng đâu chị".

Trong lúc đó, nữ hoàng giải trí khoe ảnh đi công tác ở Mỹ.

Trong lúc đó, "nữ hoàng giải trí" khoe ảnh đi công tác ở Mỹ (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Được biết, scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà và vị đại gia kim cương nổ ra vào giữa năm 2015, sau đó là một màn đấu qua đấu lại giữa vợ đại gia cùng "nữ hoàng giải trí". Hơn một năm trôi qua nhưng cho đến giờ mọi việc vẫn vô cùng căng thẳng vì đôi bên vẫn chưa thôi lặng thinh. Còn dư luận thì chỉ mong rằng, trong câu chuyện này, người trong cuộc nên im lặng để giải quyết.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang