Nga: Pháo hoa rơi trúng đám đông, nhiều người thương vong

author 16:49 29/05/2016

Một màn trình diễn pháo hoa tại thành phố của Nga đã gặp sự cố sau khi một quả pháo rơi trúng đám đông và phát nổ, làm 1 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Cảnh tượng nhốn nháo sau khi quả pháo phát nổ 

Vụ việc xảy vào tối qua giờ địa phương tại thành phố Dzerzhinsk thuộc vùng Nizhny Novgorod, cách thủ đô Moscow khoảng 400 km về đông, khi người dân đổ tới trung tâm thành phố xem một màn bắn pháo hoa.

Giữa lúc bầu trời đang rực sáng với những sắc màu rực rỡ, một quả pháo hoa đã rơi xuống đám đông đang reo hò và phát nổ. Theo trang tin Life.ru, vụ nổ đã khiến 1 phụ nữ địa phương thiệt mạng. 10 người khác đã bị thương vì bị bỏng và phải nhập viện.

Vài video ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng đã được tải lên mạng. Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã đổ lỗi cho giới chức không tuân thủ các quy định về an toàn khi tổ chức màn bắn pháo hoa.

Trong khi giới chức đang điều tra vụ việc thì các nhân chứng địa phương đã đưa ra 2 thông tin trái ngược nhau.

Một nhân chứng nói với tờ Komsomolskaya Pravda rằng quả pháo hoa đó do một người xem bắn đi. “Pháo đã rơi trúng đám đông và phát nổ. Mọi người ngay lập tức hoảng loạn và bắt đầu giẫm đạp lên nhau”.

Một nhân chứng khác lại cho biết quả pháo chưa nổ rơi trúng đám đông trong đoạn cuối của chương trình bắn pháo hoa quy mô lớn. Khi rơi xuống, nó đã gây ra “một vụ nổ mạnh”.

Vụ nổ chung cư, 2 vợ chồng cùng chết: Do chồng tự sát bằng xăng(VietQ.vn) - Theo cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai, nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng vụ nổ chung cư là do anh chồng đã dùng xăng để tự sát.

Theo Dân trí

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang