video hot

Phát hiện cơ sở sản xuất cafe dùng đậu tương, hóa chất TQ

22:05 23/12/2016

Vietq.vn - Chiều 21/12, công an Vũng Tàu cùng các ngành chức năng của tỉnh kiểm tra, phát hiện một cơ sở trộn đậu tương, gia vị hóa chất xuất xứ từ Trung Quốc vào cà phê.

Cụ thể, trong khuôn viên công ty TNHH SX và TM Trung Đức (P.11, TP. Vũng Tàu) đang có 27 bao đậu tương (mỗi bao trọng lượng 60kg), 13 hộp đậu tương (mỗi hộp 15 kg) cùng hơn 50 bao bì đựng cà phê thành phẩm (mỗi bao 25 kg). Ngoài ra còn có nhiều võ, can nhựa chứa hương liệu phụ gia, hóa chất để pha trộn thành… cà phê. Những hóa chất này có xuất xứ từ TQ.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở không cung cấp cấp được giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ của các hương liệu này.

 Theo trình bày của đại diện doanh nghiệp, cà phê thành phẩm là hỗn hợp pha trộn giữa cà phê với đậu tương đã được rang xay rồi pha chế phụ gia, hương liệu.

Mỗi tháng doanh nghiệp này sản xuất khoảng 4 tấn cà phê thành phẩm. Được biết, doanh nghiệp này hoạt động trong lĩnh vực chế biến cà phê từ nhơn 10 năm nay.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã thu giữ các mẫu vật tại cơ sở này để tiến hành kiểm định, phục vụ công tác điều tra.

Top 5 Địa Điểm Lý Tưởng Đón giáng sinh 2016 ở Hà NộiDưới đây là top 5 địa điểm lý tưởng tại Hà Nội để bạn cùng bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy đón một Giáng sinh 2016 tuyệt vời

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang