'Phát sốt' với những trang bị đắt tiền trên Hyundai Sonata 2020

author 15:40 21/05/2019

(VietQ.vn) - Cho dù Hyundai Sonata 2020 chỉ là một chiếc sedan cỡ trung có mức giá phải chăng tuy nhiên lại là mẫu xe đi đầu về công nghệ khi sở những trang bị đắt tiền chỉ thấy xuất hiện trên những mẫu xe sang đến siêu sang.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

1. Chìa khóa kỹ thuật số

Chỉ cần 1 chiếc smart, người dùng có thể khóa, mở khóa và điều khiển xe. Tính năng này hoạt động thông qua một ứng dụng của Hyundai và sử dụng công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC). Khi ứng dụng được kích hoạt, người dùng chỉ cần chạm chiếc smartphone ngay sát tay nắm cửa để mở khóa, sau đó đặt điện thoại vào vị trí sạc không dây và khởi động xe. Ứng dụng cho phép chủ sở hữu xe Sonata có thể cấp quyền dùng xe tạm thời hoặc vĩnh viễn cho tài xế khác, cũng như cấp quyền truy cập một phần của xe như đóng/mở cốp đựng hành lý.

2. Đỗ xe từ xa

Lần đầu ra mắt trên mẫu xe sang đình đám BMW 7-series từ năm 2016, đến hiện tại công nghệ này đã xuất hiện trên Sonata 2020. Việc đưa xe vào chỗ đỗ hoặc lấy xe ra khỏi bãi đều có thể thực hiện từ xa thông qua một chiếc chìa khóa nhỏ gọn.

3. Tính năng an toàn hiện đại

Hyundai Sonata 2020 sở hữu 3 cảm biến radar, 5 camera và 13 cảm biến siêu thanh hỗ trợ nhiều tính năng an toàn chủ động gồm hệ thống phanh giảm thiểu va chạm trước và sau, hệ thống trợ giúp giữ làn, phát hiện điểm mù, camera 360 độ, kiểm soát hành trình thích ứng và 1 tính năng mới là cảnh báo phương tiện đang tiếp cận từ phía sau khi mở cửa.

4. Sạc điện thoại không dây tốc độ cao

Sạc không dây trên ô tô ngày càng trở nên thiết yếu, và để tăng tốc độ sac, Hyundai đã trang bị cho Sonata 2020 đế sạc có công suất lên tới 10 watt, gấp đôi công suất sạc trên Sonata phiên bản tiền nhiệm.

5. Ghế bọc da Nappa

Đây là trang bị cực đắt tiền và thường chỉ xuất hiện trên những mẫu xe sang đến siêu sang. Tuy nhiên, trang bị này trên Sonata 2020 là trang bị tiêu chuẩn.

 Huy Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang