video hot

Phi công bay thẳng vào siêu bão mạnh nhất lịch sử Mỹ

19:50 07/09/2017

Vietq.vn - Một kỹ sư hàng không Mỹ có nhiệm vụ bay thẳng vào siêu bão Irma, cơn bão cấp 5, mạnh nhất trong lịch sử ở Thái Bình Dương để thu thập dữ liệu

Một kỹ sư hàng không Mỹ có nhiệm vụ bay thẳng vào siêu bão Irma, cơn bão cấp 5, mạnh nhất trong lịch sử ở Thái Bình Dương để thu thập dữ liệu

Đối với Underwood, công việc nguy hiểm đòi hỏi anh luôn phải bình tĩnh trong khi máy bay lao vào tâm bão. Underwood nói rằng bản thân anh không hề cảm thấy sợ hãi. Ngược lại, anh tỏ ra hào hứng và thường bật một điệu nhạc.

"Vào khoảng  4 giờ sáng, chúng tôi bay dọc theo và tiến vào hoàn lưu bão. Hãy tưởng tượng tôi ở trong một chiếc máy bay lộn nhào trong cơn bão lớn. Nhưng tôi yêu công việc này", Underwood nói.

Tính đến cuối ngày 5.9 (giờ địa phương), siêu bão Irma đã mạnh lên cấp 5, cấp cao nhất trong 5 cấp độ bão ở Mỹ. Siêu bão di chuyển về phía tây Đại Tây Dương với sức gió tối đa lên tới 300 km/giờ.

Siêu bão dự kiến sẽ đổ bộ vào khu vực bang Florida, Mỹ. Theo truyền thông địa phương, người dân Florida đã đổ dồn đến các siêu thị để tích trữ thức ăn và nước uống.

Irma được đánh giá là siêu bão mạnh nhất hình thành trên Đại Tây Dương từ trước đến nay.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang