Phi Nhung khoe nhan sắc gợi cảm ở tuổi U 50

author 14:33 13/03/2018

(VietQ.vn) - Ca sĩ Phi Nhung đẹp rạng ngời trong bộ ảnh mới sau 1 tuần lễ ăn chay, ngủ đất với 23 đứa con nuôi trong chùa của mình. Cô tâm sự, cô không thích là con rối trong tay những người lắm tiền nhiều của.

Tất bật chạy show mùa tết, Phi Nhung trở về chùa nơi nuôi dưỡng 23 đứa con nuôi của cô. Cô nghỉ lại nơi đây 1 tuần lễ, ăn chay, ngủ giường đất, cùng vui chơi với các con và cô sút 8 kg. Phi Nhung quyết định chụp bộ ảnh gửi tặng người hâm mộ nhân dịp năm mới.
Cô chia sẻ, sắp tới cô phải chạy show tour xuyên việt hơn 1 tháng nên khi có thời gian rảnh, cô về chùa ăn ngủ cùng các con của mình. 
Không scandal, không chiêu trò và phát ngôn gây sốc để nổi tiếng, Phi Nhung làm nên sự nổi tiếng cho riêng mình bằng những giá trị thực chất và đầy nhân văn khi mỗi năm lại nhận thêm vài em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa. Toàn bộ số tiền đi hát, cô chăm chút cho ngôi chùa Lạc Pháp (Bình Phước) làm chốn nương tựa cho các mảnh đời bất hạnh.

Luôn đứng ngoài thị phi showbiz nên đời sống riêng của Phi Nhung cũng được phủ một "bức rèm" đầy bí mật. Bao năm qua, người ta chỉ biết cô có "người tình" là ca sĩ Mạnh Quỳnh ở trên sân khấu. Nhưng bạn bè trong giới thì không lạ chuyện cô có không ít người theo đuổi.

Là ca sĩ có gương mặt tây, giọng hát cao vút trong trẻo nên Phi Nhung được không ít người hâm mộ, theo đuổi. Có cả đại gia luôn có mặt ở bất cứ nơi đâu có Phi Nhung diễn, nhưng vốn là người tự lập, Phi Nhung “khá sợ” đại gia. Cô bảo: "Ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”.
Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Phi Nhung:
\
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Minh Khuê

 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang