Những lỗi phong thủy nghiêm trọng khiến nữ chủ nhân tàn phai nhan sắc

author 17:22 21/08/2015

(VietQ.vn) - Ít ai biết rằng phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng đến nhan sắc của phụ nữ. Chính vì thế, để tránh cho nhan sắc bị ảnh hưởng, cần chú ý tránh mắc những lỗi phong thủy này.

Sự kiện: Phong thuỷ

Vị trí của điều hòa

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình, trong đó có thể kể tới nhan sắc của người phụ nữ. Với thời tiết nóng bức trong mùa hè thì việc sử dụng điều hòa thường xuyên là việc đương nhiên. Nhưng nếu vị trí điều hòa trong phòng đặt không đúng, hơi gió sẽ làm ảnh hưởng đến làn da của phụ nữ. Gió của điều hòa sẽ làm ảnh hưởng đến độ ẩm da, khiến da dễ khô.

Thường xuyên sử dụng điều hòa trong thời gian dài sẽ có tác dụng phụ. Đặc biệt là giới văn phòng cả ngày ngồi làm việc trong điều hòa, tối về nhà lại tiếp tục sử dụng điều hòa dễ khiến làn da trở nên khô, thô ráp, thậm chí nổi mụn vì da không được "thở".

Phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng tới nhan sắc phụ nữ

Phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng tới nhan sắc phụ nữ

Môi trường sống tối tăm, ẩm ướt

Môi trường sống tối tăm, ẩm ướt cũng là thủ phạm đáng gờm với phụ nữ. Da sẽ thường xuyên bị mẩn ngứa hoặc tấy đỏ. Vì thế cần phải chọn một không gian sống có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, điều hòa lưu thông gió và khí sẽ có lợi cho nhan sắc của phụ nữ.

Việc sống trong môi trường hoàn hảo sẽ mang đến thái độ tích cực, tư tưởng lạc quan hơn và ngược lại. Tư tưởng lại là yếu tố rất quan trọng đối với nhan sắc của phụ nữ. Bởi vì phong thủy không chỉ chú ý đến môi trường sống thực tế mà còn phải quan tâm đến yếu tố tâm lý, tinh thần của con người. Vì thế, nếu mua nhà hay thuê nhà, mọi người cũng cần chú ý không được chọn những căn phòng không đáp ứng được phần lớn các yếu tố phong thủy nhà ở cơ bản. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. 

Trang Mạc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang