Phong thủy nhà ở ảnh hưởng đến vận may của người phụ nữ

author 16:38 20/10/2015

(VietQ.vn) - Theo phong thủy, hướng Tây Nam của mỗi căn nhà tượng trưng cho người phụ nữ trong gia đình. Nếu bài trí không đúng cách sẽ tổn hại đến sức khỏe, hao hụt tài sản của người bà, người mẹ, người chị trong gia đình.

Sự kiện: Phong thuỷ

Người phụ nữ là một phần chủ nhân của căn nhà. Theo phong thủy nhà ở, sức khỏe và tài lộc của người phụ nữ có liên hệ mật thiết với phong thủy của ngôi nhà đang ở. Chính vì thế, cần bài trí không gian sống đúng cách để bảo vệ những người phụ nữ trong gia đình. 

Nhà không được lõm vào phía Tây Nam

Theo phong thủy học, phía Tây Nam dùng để chỉ người phụ nữ trong gia đình. Căn nhà mà bị lõm vào phía Tây Nam có nghĩa là căn nhà này không có chỗ cho phụ nữ, dẫn đến người phụ nữ không thường xuyên về nhà. Điều này gây ảnh hưởng đến địa vị cũng như sức khỏe của người phụ nữ.

Theo phong thủy nhà ở, hướng Tây Nam có ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của người phụ nữ

Theo phong thủy nhà ở, hướng Tây Nam có ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của người phụ nữ

Nhà vệ sinh không đặt ở hướng Tây Nam

Theo phong thủy, phía Tây Nam chủ yếu hướng đến tình cảm và trinh tiết của người phụ nữ. Nhà vệ sinh mà đặt ở hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người phụ nữ, dẫn đến người phụ nữ bệnh tật kéo dài. Hơn nữa, nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ, như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến vận may của phụ nữ trong tất cả mọi việc của cuộc sống.

Phía Tây Nam không được đặt các vật gây đè nén

Phía Tây Nam nếu đặt các vật nặng gây đè nén sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tài vận của người phụ nữ, trong sự nghiệp cũng sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi. Nhất là khi đặt những vật có gai, sắc nhọn phía Tây Nam thì không tốt cho phụ nữ chút nào. Chúng sẽ phá hủy vận may của người phụ nữ thậm chí mang đến cho người phụ nữ đó những thị phi, tai họa.

Treo những phụ kiện mang lại may mắn phía Tây Nam

Ngoài việc treo các đồ vật may mắn ra thì cũng có thể trồng những cây xanh mang lại may mắn. Cây xanh đem đến sức sống cũng như vận may mới cho ngôi nhà, giúp tránh những điều trắc trở, bất lợi. Đương nhiên tuyệt đối không nên đặt hoa ở phía Tây Nam, vì như thế, người phụ nữ sẽ dễ gặp mệnh đào hoa.

Trang Mạc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang