Cách hóa giải các góc nhọn của đồ vật trong nhà theo phong thủy

author 16:56 24/08/2015

(VietQ.vn) - Quá nhiều đồ nội thất có góc nhọn sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, cần cân nhắc để hạn chế tới mức thấp nhất các góc nhọn trong nhà.

Sự kiện: Phong thuỷ

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, khi thiết kế lắp đặt hay chọn mua đồ nội thất, ngoài hình dáng, chất liệu, kích thước, cần chú ý đến các góc nhọn do các đồ vật này tạo nên. Nếu nói không có góc nhọn sẽ rất khó nhưng cân nhắc sao cho hạn chế ở mức thấp nhất hoặc không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vẫn là yếu tố nên làm. 

Quá nhiều góc nhọn trong nhà sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và sức khỏe các thành viên

Quá nhiều góc nhọn trong nhà sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và sức khỏe các thành viên

Trong trường hợp đồ dùng có nhiều góc nhọn, ngoài việc chiếu vào các vị trí không tốt trong phong thủy còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong nhà, nhất là khi trong nhà có trẻ em. Ví dụ, các góc nhọn có thể khiến trẻ dễ bị chấn thương nếu va chạm phải. 

Để hóa giải các vấn đề này, gia chủ cần cân nhắc nơi đặt đồ cũng như tránh các góc nhọn chĩa vào các vị trí quan trọng trong nhà như đầu giường, bếp, nơi ngồi làm việc, nơi nghỉ ngơi... Nếu cần, nên dùng các biện pháp làm vát, làm mềm mại các góc nhọn như mài, cắt hay dùng miếng lót góc bàn. 

Trang Mạc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang