Hóa giải phong thủy nhà vệ sinh thẳng cuối giường

author 13:54 25/09/2015

(VietQ.vn) - Hiện nay, nhiều gia đình bố trí nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ để thuận tiện cho sinh hoạt. Tuy nhiên, khi kê giường trong phòng ngủ cần chú ý tránh cửa ra vào để không phạm vào phong thủy.

Sự kiện: Phong thuỷ

Mỗi phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín là xu hướng thiết kế và thuận tiện cho cuộc sống của nhiều gia đình hiện nay. Khi kê giường ngủ cần chú ý tránh cửa ra vào nhà vệ sinh là điều nên làm để tránh phạm phong thủy nhà vệ sinh. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà bất an, lo lắng ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như bố cục của căn phòng. 

Nhà vệ sinh cuối giường không tốt về mặt phong thủy nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh cuối giường không tốt về mặt phong thủy nhà vệ sinh

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, tthực tế, căn phòng vừa đủ thì dù đặt nhà vệ sinh ở đâu cũng sẽ có nguy cơ thẳng vào nhà vệ sinh, trong điều kiện này nếu chỉ phần chân giường thẳng vào cửa nhà vệ sinh có thể chấp nhận được. Điều quan trọng là tránh khi nằm nhìn thẳng vào nhà vệ sinh, đặc biệt hướng đầu giường không được song song hay quay vào nhà vệ sinh. Trong trường hợp chân giường thẳng nhà vệ sinh nên đóng cửa nhà vệ sinh sau khi dùng. 

Nếu diện tích căn phòng vừa đủ thì dù đặt nhà vệ sinh ở đâu cũng sẽ có nguy cơ thẳng vào nhà vệ sinh, và nếu chỉ phần chân giường thẳng vào cửa nhà vệ sinh có thể chấp nhận được. Điều quan trọng là tránh khi nằm nhìn thẳng vào nhà vệ sinh, đặc biệt hướng đầu giường không được song song hay quay vào nhà vệ sinh. Trong trường hợp chân giường thẳng nhà vệ sinh nên đóng cửa nhà vệ sinh sau khi dùng.

Trang Mạc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang