Phóng viên bị sa thải vì bắt người dân bế qua chỗ nước ngập

authorMinh Nguyệt 05:29 08/07/2016

(VietQ.vn) - Một nữ phóng viên truyền hình Mexico đã bị sa thải vì tỏ ra quan tâm đến đôi giày đắt tiền mình đang đi hơn là nội dung câu chuyện tác nghiệp.

Nữ phóng viên trên là Lydia Cumming, 24 tuổi. Vào cuối tháng 6 vừa qua, Lydia Cumming tác nghiệp tại thành phố Puebla, Mexico. Khi đi qua một con đường ngập nước, nữ phóng viên 24 tuổi này đã được 2 người dân địa phương khiêng qua vì sợ ướt giày, báo Vnexpress dẫn nguồn Kansas City Star cho hay.

Nữ phóng viên Lydia Cumming được hai người dân bế qua chỗ ngập nước. Ảnh: Twitter

Nữ phóng viên Lydia Cumming được hai người dân bế qua chỗ ngập nước. Ảnh: Twitter

Khoảnh khắc trên sau đó đã được chụp lại, đăng tải lên mạng xã hội, lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Cô bị chỉ trích vì hành xử như một "công chúa", quá quan tâm đến quần áo và giày đắt tiền của mình. Không những thế, bức ảnh kèm thêm hashtag #LadyReportera thậm chí còn được nhiều người dùng mạng chế ra hàng loạt ảnh hài hước, báo Người lao động đưa tin theo New York Post.

Tuy nhiên, trong khi mọi người được một tràng cười khoái trá thì Lydia Cumming lại nhận được kết cục kém vui. Nữ phóng viên trẻ tuổi này sau đó đã bị sa thải vì Đài truyền hình Azteca Puebla, nơi cô làm việc, cho rằng đây là hành động thiếu trọng người khác.

Bức ảnh của Cumming đã được chế thành rất nhiều phiên bản hài hước khác nhau. Ảnh: CEN

Bức ảnh của Cumming đã được chế thành rất nhiều phiên bản hài hước khác nhau. Ảnh: CEN

Sau đó, Cumming cũng đăng tải một đoạn video xin lỗi. Cô cũng giải thích rằng nguyên nhân là bởi 2 người dân địa phương ngỏ ý muốn khiêng cô và cô sợ rằng sẽ bất lịch sự nếu từ chối tấm lòng của 2 người này. "Tôi cố gắng duy trì quan hệ tốt với người dân và tôi sợ mình sẽ thô lỗ nếu từ chối thiện ý đó", cô gái 24 tuổi nói. "Họ chỉ bế tôi hai giây thôi và sau đó tôi đã bảo họ để tôi xuống", nữ phóng viên tâm sự.

Cô cũng hy vọng đây chưa phải là dấu chấm hết cho ước mơ làm phóng viên của mình. "Tôi xin nhận lỗi", cô viết. "Những bức ảnh đó cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu khôn khéo. Tôi yêu nghề này. Tôi đã đưa tin nhiều trận lụt và bị ướt nhưng đó chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi. Sau khi tất cả chuyện này lắng xuống, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội".

Cảm động chú chó cứu chủ trong hỏa hoạn(VietQ.vn) - Một chú chó ở Mỹ đã trở thành người hùng sau khi giúp chủ nhân thoát khỏi trận hỏa hoạn nguy hiểm.

 Minh Nguyệt (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang