Chất lượng sống

Văn hóa

Lộ diện 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2014

author 12:00 29/12/2014

(VietQ.vn) – Không chỉ có vẻ đẹp khiến cả thế giới ngưỡng mộ, top 10 người đẹp được bình chọn dưới đây còn rất tài năng và có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật thế giới.

Người đầu tiên nằm trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất trên thế giới là Nina Dobrev. Cô là một người mẫu và nữ diễn viên người Canada gốc Bulgaria. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim như “Fugitive Pieces”, “Away from Her”, “Never Cry Werewolf” tham gia một loạt bộ phim truyền hình khác. Dobrev rất nổi tiếng với bộ phim “Perks of Being a Wallflower”.

Emmanuelle Chriqui là một nữ diễn viên người Canada. Chriqui sinh tại Montreal, Quebec. Cô nổi tiếng với một loạt phim truyền hình Entourage của HBO. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ năm 10 tuổi. Chriqui được đề cử cho giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất DVD độc quyền cho vai diễn của cô trong phim “100 Girls”. Chriqui cũng nổi tiếng với bộ phim “You Don’t Mess with the Zohan” ra mắt năm 2008.

Jessica Alba là một nữ diễn viên, người mẫu và doanh nhân Mỹ. Jessica Alba bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình từ năm 13 tuổi. Alba từng được coi là một biểu tượng của sự quyến rũ. Cô tham gia rất nhiều bộ phim, nổi tiếng nhất là bộ phim “Sin city” và “Fantastic Four”.

Dianna Agron là một nữ diễn viên, vũ công và ca sĩ người Mỹ. Vai diễn đáng chú ý nhất của Agron là Quinn Fabray, một thành viên đội cổ vũ trường trung học, trong sê ri phim truyền hình Glee của Fox.

Monica Bellucci là một nữ diễn viên và người mẫu thời trang người Ý. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 13. Bellucci bắt đầu làm mẫu khi đang là sinh viên để kiếm thêm thu nhập. Cô từng xuất hiện trong một chương trình quảng cáo truyền hình “black&white” cho Dolce & Gabbana.

Olivia Wilde là một nữ diễn viên, biên kịch và nhà sản xuất người Mỹ. Cô sinh ra tại thành phố New York và lớn lên ở Washington. Cô trở nên nổi tiếng với vai diễn của mình trong bộ phim “The O.C. as Alex Kelly”.

Scarlett Johansson là một người mẫu, nữ diễn viên và ca sĩ sinh ra tại thành phố New York, Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phim “North” năm 1994. Cô đã được đề cử cho hai giải thưởng Quả cầu vàng năm 2003.

Penelope Cruz là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới, Cruz sinh ra ở Tây Ban Nha. Cô cũng là một nữ diễn viên và người mẫu. Cruz đã làm người mẫu cho các công ty Mango, Ralph Lauren và L'Oréal. Bộ phim nổi tiếng nhất của cô là “All about my Mother” (1999). Cô đã giành một giải Oscar cho danh hiện diễn xuất tốt nhất nhờ một vai phụ trong phim “Vicky Cristina Barcelona” (2008).

Hayden Panettiere  là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhà hoạt động người Mỹ. Cô được sinh ra tại thành phố New York. Hayden lần đầu tiên được xuất hiện trong một chương trình quảng cáo lúc 11 tháng tuổi. Cô đã được đề cử hai giải thưởng Quả cầu vàng về diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2013 và năm 2014.

Angelina Jolie là một nữ diễn viên và đạo diễn phim người Mỹ. Angelina bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở độ tuổi còn rất trẻ. Thành công lớn nhất của cô là bộ phim giả tưởng Maleficent (2014). Cô đã đã giành một giải Oscar và 3 giải Quả cầu vàng.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang