video hot

Hé lộ bí quyết chữa trị cho căn bệnh xương khớp

22:04 10/11/2018

Vietq.vn - Bệnh viêm khớp là gì? Nguyên nhân do đâu? Chữa trị như thế nào để dứt điểm luôn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chính vì vậy, Chất lượng Việt Nam onlnie đã tổ chức chương trình tọa đàm giao lưu cùng Bác sĩ Lưu Chi Mai, Thạc sĩ Chuyên khoa II Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương và Ông Vũ Ngọc Giám đốc công ty Thương mại và Đầu tư ILIKA để cùng làm rõ vấn đề này.

Viêm khớp là bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động do đau đớn. Nếu như ở người lớn tuổi, viêm khớp chủ yếu do bệnh thoái khóa khớp thì đối với những người trẻ tuổi hơn, nguyên nhân gây viêm khớp thường là do viêm đa khớp dạng thấp hoặc các bệnh khớp tự miễn khác. Đối với các bệnh về khớp, việc điều trị dứt điểm hầu như rất khó đạt được. Mặc dù có nhiều nguyên nhân gây viêm khớp nhưng mục tiêu điều trị chung là giảm đau, trả lại mức độ hoạt động cho khớp, hạn chế bệnh tái phát và ngăn ngừa biến dạng khớp. Vậy viêm xương khớp là gì, nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị thế nào, trong tọa đàm phương pháp chữa trị bệnh viêm khớp sẽ giải đáp những thắc mắc trên tới quý vị khán giả.  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm An Khớp Bà Ngọ vui lòng truy cập trang web http://ankhopbangogiatruyentt2.ankhop.com Hoặc liên hệ tới Hotline:0907328111 để được tư vấn thêm về bệnh viêm khớp

Từ khóa:

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang