Phương Thanh tố Mr.Đàm dùng bùa ngải

author 05:31 26/04/2014

Ngay sau bài phỏng vấn Đàm Vĩnh Hưng thề độc không chơi bùa ngải và muốn ba mặt một lời với Phương Thanh, nữ ca sĩ đã lên trang cá nhân viết những lời tâm sự ám chỉ dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

"Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai) lắm... Tôi không làm được. Tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm đâu... bởi vì tôi biết ông 8Đàm là ai?????? Và ở đâu? Ông ấy cũng không còn sống và vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi.

Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nửa rồi. Tôi với bạn đã 3 mặt một lời rồi còn gì?? Ở quán cafe Grammy đó. Lúc đó đó có con Gà nữa. Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải. Bác DMT sợ tôi nỗi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện.

Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng.

Tôi đã nói thẳng với bạn là: Tôi biết tôi bị bùa ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi. Mà cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề. Bạn còn nhớ không?? Hơn 6 năm rồi. Lúc đó bạn ngồi im lặng. Tôi nói xong cũng im lặng...

Bây giờ tôi với bạn gặp nhau để làm gì nữa? 3 mặt 1 lời để làm gì nữa? Có mấy người thân với bạn nhưng cũng quen với tôi nhắn cho tôi mong muốn 2 người chơi lại với nhau... Chứ có ai dám nhắn tôi ra 3 mặt 1 lời với bạn đâu???? Vì họ biết tính tôi nói 1 là 1 và 2 là 2. Không bao giờ thay đổi.

Giữa tôi và bạn ai nói sai cho ai điều gì sẽ gặp hậu quả mà. Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn cũng sẽ đâu ra đó mà lo gì. Tôi cũng lo tu tâm dưỡng tánh để tránh ác nghiệp và bạn cũng vậy thôi. Nếu được làm lại từ đầu tôi chỉ ước mơ 1 điều là không gặp bạn để cho những người bạn thân thương, khán giả của chúng ta không phải đứng giữa tôi và bạn.

Theo VNN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang