Pin điện thoại nổ tung khi bị khách hàng cắn thử

author 15:37 24/01/2018

(VietQ.vn) - Trong khi thử pin điện thoại tại quầy bán, người đàn ông đã cắn thử viên pin và nó bất ngờ nổ tung.

Xem thêm video Pin điện thoại phát nổ:
Theo tờ Tri thức trực tuyến đăng tải, mạng xã hội Miaopai (tương tự như Vine) tại Trung Quốc vừa lan truyền video viên pin iPhone phát nổ trên tay một người đàn ông, thu hút gần 4,8 triệu lượt xem. Người đàn ông trong video được cho là khách hàng đang thử pin tại quầy bán iPhone.
Pin điện thoại nổ tung khi bị khách hàng cắn thử

Viên pin bất ngờ nổ tung khi khách hàng cắn thử. Ảnh cắt từ clip VTC News

Tờ VTC News dẫn nguồn tin từ Lenta, vị khách mua hàng thử viên pin iPhone bằng cách đưa lên miệng và cắn thử. Ngay sau khi vị khách này cắn, viên pin phát nổ với ánh sáng chói lòa.

Mặc dù có khoảng 5 người đứng gần nơi xảy ra vụ việc nhưng may mắn không có ai bị thương trong tai nạn này, kể cả vị khách thử pin theo cách lạ lùng kia.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn nguồn tin Taiwan News, người đàn ông này đến cửa hàng hôm 19/1 để thay pin chiếc điện thoại iPhone của mình. Không rõ cửa hàng anh này thay ở đâu, song mặt bên tủ kính có đề dòng chữ: "Chuyên thay sửa màn hình". Vụ nổ diễn ra ngay trước mặt ông này và nhiều người khác, rất may đã không có thương vong xảy ra.

"Pin không phải là vàng, tại sao bạn lại cắn nó", một cư dân mạng Trung Quốc bông đùa.

Theo The Verge, pin lithium-ion bị lỗi hoặc hàng giả có thể mang đến nhiều rủi ro cho người dùng. Tuy nhiên, dù như thế nào cũng tuyệt đối không nên kiểm tra pin theo cách của vị khách này.

Minh Châu (T/h)

 

 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang