Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 500 viên nén ma túy tổng hợp

author 15:56 09/04/2018

(VietQ.vn) - Các đối tượng được một người Trung Quốc thuê vận chuyển gần 500 viên nén ma túy tổng hợp từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi đến Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-Bến tầu Dân Tiến thì đã bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Ngày 9/4, thông tin từ Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh cho biết, Trạm kiểm soát liên hợp Km15 - Bến tàu Dân Tiến (Quảng Ninh) vừa bắt giữ một nhóm đối tượng thuê xe taxi vận chuyển trái phép 499 viên nén và một số túi nilon chứa chất dạng bột, dạng cục nghi là ma túy tổng hợp.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 7/4, trong khi làm nhiệm vụ tại bốt giao thông (cần Barie) của Trạm, Tổ công tác tiến hành kiểm tra chiếc xe ô tô mang BKS: 14A - 257.90 của hãng Taxi VIP 766. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe gồm 3 người là Vũ Văn Khoa lái xe Taxi; chị Nguyễn Thị Thu (SN: 1995) trú tại Gia Viễn, Ninh Bình và Phạm Duy Hòa cả 2 đều ngồi ở ghế phía sau.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Thu đang cầm trên tay một chai nhựa hình trụ tròn màu trắng cao khoảng 20cm, đường kính đáy khoảng 7cm, bên trong có chứa nhiều viên nén.

Toàn bộ số tang vật thu giữ được trên người đối tượng Thu. Ảnh Hải quan QN 

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và kiểm đếm có 499 viên nén hình trụ tròn màu trắng đục, đường kính mỗi viên khoảng 0,8cm. Trên mỗi viên có in hình ngôi sao ba cánh giống với logo nhãn hiệu oto Mercedes - Benz. Ngoài số viên nén trên còn có 2 cục chất tinh thể màu trắng, kích thước khoảng 1,5cm - 2cm nghi là ma túy; 4 túi nilon chứa chất bột có kích thước từ 6cm - 13cm nghi là ma túy tổng hợp.

‘Ôm’ 50 tỷ tiền gửi của khách hàng, hotgirl ngân hàng Eximbank bị truy tố(VietQ.vn) - Nguyễn Thị Lam bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau khi làm “bốc hơi” 50 tỷ đồng tiền gửi của khách hàng.

Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Nguyễn Thị Thu khai nhận, toàn bộ số ma túy trên là do một người Trung Quốc tên A Nhì giao cho Thu tại Đông Hưng - Quảng Tây (Trung Quốc) để vận chuyển về Việt Nam, sau khi tới Việt Nam sẽ có người liên lạc với Thu để nhận.

Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-BTDT đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang; bàn giao hồ sơ, đối tượng và toàn bộ tang vật đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Móng Cái tiếp tục điều tra, xử lý.

Hoàng Phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang